Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece?

| 14/11/2017 20:00

Luffy Mũ Rơm là nhân vật chính trong One Piece được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất bởi sức mạnh tiềm ẩn chưa bộc phát hết.

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece? - ảnh 1

Trải qua hàng loạt trận chiến, Luffy gặp rất nhiều kẻ địch mạnh nhưng lần nào cũng bộc phát sức mạnh làm nên kỳ tích khó tin. 2 năm dài mất tích với thuyền phó của Vua Hải Tặc, Luffy đã có cuộc rèn luyện tăng sức mạnh cùng niềm tin sẽ trở lại, đủ sức mạnh bảo vệ bạn bè, người thân của mình, hơn hết là tiếp tục chuyến phiêu lưu thực hiện ước mơ tìm thấy kho báu One Piece. Nhưng tất cả là chưa đủ, bởi sức mạnh Luffy dưới bàn tay của Thánh Oda thì luôn là ẩn số và cần yếu tố để "thức tỉnh"

Sức mạnh từ ý chí - tinh thần

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece? - ảnh 2

Luffy luôn biết cách vận dụng các lợi thế ở bất kỳ địa hình, chiến trường nào để hạ gục đối phương. Rất có khả năng rằng năng lực thức tỉnh của Luffy là dùng ý chí của mình để biến mọi thứ thành cao su và sử dụng chúng để bật nhảy, tăng độ đàn hồi và thậm chí còn đẩy nhanh tốc độ cho đòn tấn công, đồng thời kết hợp với Haki cường hóa cơ thể thì khó có đối thủ nào có thể chống đỡ được.

Nhưng nên nhớ để có được ý chí thức tỉnh thì cũng là lúc bạn bè, đồng đội gặp nguy hiểm ép Luffy buộc phải phá vỡ giới hạn tạo ra một sức mạnh mới để bảo vệ mọi người.

Sức mạnh trong cơ thể

Trái ác quỷ đã ăn sâu vào máu, vào khắp cơ thể của người sử dụng và phát triển năng lực của bản thân. Đây cũng là yếu tố nâng cấp, bứt phá sức mạnh của Luffy lên tới Gear 2, Gear 3 hay Gear 4 đều thông qua cơ chế cao su hóa cơ thể.

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece? - ảnh 3

Tùy nhiên, mỗi lần sử dụng xong Gear 4, Luffy bị teo nhỏ và mất năng lực bởi sức ép quá lớn buộc cơ thể phải dùng đến sức mạnh của từng tế bào, lại phải có một khoảng thời gian hồi sức. Nếu Gear 4 giúp Luffy bơm máu nhanh hơn, tăng nhịp tim, đẩy mạnh hồi phục cơ bắp..., liệu Gear 5 khi thức tỉnh có khiến cơ thể hoạt động mạnh hơn trước không.

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece? - ảnh 4

Khoảnh khắc Luffy đột phá sức mạnh, thức tỉnh lên Gear 5 được người hâm mộ chờ đợi không còn bao lâu nhất là khi đang đối đầu với thế lực lớn nhất Tứ Hoàng - Big Mom cùng các trợ thủ cũng có năng lực trái ác quỷ.

>>>Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

Bạn nên đọc:

Tác giả Aoyama Gosho thông báo tạm ngưng phát hành Thám Tử Lừng Danh Conan

Bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan được tác giả Aoyama Gosho thông báo sẽ tạm thời ngưng phát hành một thời gian.

Anime bom tấn Attack on Titan season 3 ấn định thời gian ra mắt người hâm mộ

Người hâm mộ anime Attack on Titan sẽ không phải chờ đợi quá lâu ở Season 3 như các phần trước của bộ phim đình đám này.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy

Sau dị bản One Piece, tác giả của bộ truyện tranh đình đám này đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ tiết lộ lý do vì sao khiến người anh em của Luffy phải...

Mãn nhãn với hình ảnh Luffy Gear 5 đột phá sức mạnh, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece

Những người hâm mộ bộ manga/anime One Piece đều mong chờ một ngày nhân vật chính Luffy Mũ Rơm có thể đột phá sức mạnh của mình đánh bại mọi đối thủ trong...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.