Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu

Tuấn Hưng | | 03/10/2017 20:00

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày One Piece đồng hành cùng người hâm mộ, tác giả Oda đã hé lộ về một dị bản đặc biệt gây chấn động đến toàn thế giới.

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu - ảnh 1

Cảnh Sabo cứu Ace, Luffy khỏi cú đâm lửa Akainu

Không chỉ tiết lộ mà tác giả còn âm thầm vẽ một trang manga cùng với nội dung: "Nếu Sabo kịp thời cứu Ace thoát khỏi cú đấm lửa của Akainu thì...". Điều này đã làm người hâm mộ mong mỏi đây sẽ là sự thật, thậm chí là một phiên bản khác nhưng chắc chắn phải đến từ ý tưởng của tác giả.

Có lẽ do sự thỉnh cầu của rất nhiều fan hâm mộ đến tác giả nên ông đã quyết định vẽ 1 dị bản để cứu sống Ace trước cái chết đầy đau đớn.

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu - ảnh 2

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu - ảnh 3

Trích một số đoạn trong dị bản của Thánh Oda

Tất nhiên khi đó, nếu Sabo kịp thời lấy lại trí nhớ, biết được trận chiến này thì cậu ấy cứu được Ace lẫn Luffy trong trận đại chiến Marineford thì không còn gì vui hơn không chỉ với khán giả châu Á mà còn tất cả những người yêu thích One Piece trên Thế giới nhưng với tác giả đây chỉ là giả định để chiều lòng độc giả của Oda.

Dù đau lòng cho sự ra đi của Ace, nhưng đây có lẽ là điều khó tránh khỏi để đảm bảo cho hoài bão của nhân vật chính được thực hiện.

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu - ảnh 4

Ace, Sabo, Luffy cùng tham gia những chuyến phiêu lưu trong Đại Hải Trình sẽ chỉ là giấc mơ

Các biên tập viên của tờ báo thân thiết với tác giả One Piece cũng chia sẻ, trong suốt thời gian diễn ra phần Marineford thì Oda nhận được cả ngàn bức thư từ người đọc nhắn rằng Oda hãy cứu lấy sinh mạng của Ace.

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu - ảnh 5

Và cũng có người trong tòa soạn thay lời độc giả hỏi Oda rằng: "Anh thực sự định cho Ace chết à? Tôi không nghĩ đấy là một ý tưởng hay đâu..." và Oda nghĩ đây thực sự là một quyết định đúng đắn. Điều thật lạ là Oda cũng khá bất ngờ khi nhiều độc giả lại lo lắng cho Ace đến vậy, vì ngay từ đầu Oda đã có ý định cho Ace chết hay nói thẳng ra là để làm nền cho nhân vật Luffy.

>>>Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action

Bạn nên đọc:

Vì sao Nhật Bản được mệnh danh là cái nôi của anime?

Nhật Bản là một quốc gia khá kì lạ, khi sở hữu văn hóa, cách sống, giải trí khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Đặc biệt, họ sẵn sàng sẵn sàng...

One Piece tập đặc biệt: Sự phản bội của Sanji với nhóm Luffy sẽ ra mắt trong tháng 10

Tập anime đặc biệt về trận đánh nảy lửa giữa "Hắc cước" Sanji và Luffy mũ rơm sẽ chính thức ra mắt người hâm trong tháng 10 tới.

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc

Đại diện Malaysia đã có một buổi phỏng vấn học trò của Oda tại buổi triển lãm mang tên Eiichiro Oda presents, Hello ONE PIECE Luffy is here!".

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.