Wonder Woman 2 sẽ đổi trang phục mới ngầu và chất hơn

Hữu Phong | | 23/05/2018 13:00

Bộ phim siêu anh hùng của DC Comics sẽ có một vài thay đổi về tạo hình và logo.

Wonder Woman 2 sẽ đổi trang phục mới ngầu và chất hơn - ảnh 1

Giữa cơn sốt Avengers, DC Comics chỉ biết đáp trả yếu ớt bằng một vài thông tin nhỏ giọt về Wonder Woman 2, phần tiếp của nữ siêu anh hùng Diana sẽ ra mắt vào năm 2019. Đầu tháng này, đạo diễn Patty Jenkins đã xác nhận rằng nữ diễn viên Kristen Wiig sẽ vào vai phản diện Cheetah trong Wonder Woman 2.

Hôm qua, nhà sản xuất Warner Bros. tiếp tục hé lộ logo mới của bộ phim cũng như tạo hình trang phục cho nữ diễn viên chính Diana. Bộ concept art đã được nhà sản xuất hé lộ tại sự kiện diễn ra ở Las Vegas, tuy nhiên hãng không cho phép chia sẻ hình ảnh lên mạng.

Wonder Woman 2 sẽ đổi trang phục mới ngầu và chất hơn - ảnh 2

Logo mới của bộ phim

Theo mô tả của một số nhà báo tham dự sự kiện, bộ trang phục của công chúa Diana sẽ có nhiều trang bị chiến đấu hơn và rất khác biệt so với ba lần xuất hiện trước đó của cô. Ngoài Wonder Woman, Gal Gadot đã xuất hiện trong Batman v. Superman: Dawn of Justice Justice League.

Wonder Woman 2 vẫn sẽ theo chân nữ siêu anh hùng Gal Gadot với bối cảnh ở thời kỳ Chiến tranh lạnh, khoảng một thập kỷ sau phần đầu. Bộ phim được kỳ vọng sẽ vẫn tái hiện được không khí chiến tranh ác liệt đồng thời truyền tải được một câu chuyện giàu tính hình tượng về nữ siêu anh hùng hiếm hoi của Vũ trụ điện ảnh DC Comics.

Wonder Woman 2 được lên lịch công chiếu vào 01/11/2019.

4 game mobile online không thể bỏ qua trong tháng 5 này

Bạn nên đọc:

'Hồ Sơ Tuyệt Mật' chính thức khép lại ở mùa thứ 11

Tập cuối của mùa 11 đã lên sóng vào hôm qua, qua đó chính thức khép lại series X-Files phiên bản tái sinh.

Trailer phim 'Phép Thuật' làm lại bị ném đá tơi tả

Phiên bản reboot của bộ phim truyền hình lừng lẫy một thời do The CW sản xuất bị fan ném đá và tẩy chay ngay khi vừa tung ra trailer.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.