Warner Bros chính thức làm phim về Fullmetal Alchemist

| 27/05/2016 15:00

Thật đáng ngạc nhiên khi một bộ phim với nhân vật và bối cảnh Châu Âu lại do toàn diễn viên Nhật Bản đảm nhiệm.

Tiếp nối Attack on Titan, bộ anime ăn khách “Fullmetal Alchemist” đã được công bố sẽ có phim Live-Action, chuẩn bị bấm máy tại châu Âu vào tháng 6 và dự kiến khởi chiếu trong mùa đông năm sau.

Chi nhánh hãng Warner Bros. tại Nhật Bản thông báo dự án Live-action dựa trên loạt truyện tranh ăn khách của Hiromo Arakawa đã hoàn tất quá trình tuyển chọn diễn viên và sẵn sàng khởi quay ở Italy vào tháng 6. Đáng chú ý là dàn diễn viên toàn bộ đều là người Nhật dù bối cảnh phim hoàn toàn là Châu Âu.

Warner Bros chính thức làm phim về Fullmetal Alchemist - ảnh 1

Dàn diễn viên trong phim

Phim sẽ quay trong hơn 2 tháng, sau đó tiến hành xử lý hậu kỳ và cuối cùng khán giả sẽ được thưởng thức vào mùa đông năm 2017.

Đạo diễn phim Fumihiko Sori chia sẻ: “Tôi muốn thực hiện Fullmetal Alchemist sát nguyên tác nhất có thể. Dàn diễn viên của tôi là người Nhật Bản, còn phông văn hóa của tác phẩm là châu Âu. Song, phong cách của bộ truyện tranh hoàn toàn không hề thể hiện rõ bất cứ đất nước hay dân tộc nào”.

Bộ truyện Fullmetal Alchemist xoay quanh 2 anh em Edward Elric và Alphonse trên con đường tìm kiếm hòn đá phù thủy huyền thoại. Nếu như Edward bị mất một cánh tay và chân, thì Alphonse chỉ là linh hồn ẩn náu trong một bộ giáp khổng lồ. Đó là hậu quả của tai nạn khi hai anh em cố gắng hồi sinh người mẹ quá cố lúc còn nhỏ. Ra mắt năm 2001, manga này nhanh chóng nổi đình nổi đám và có một kết thúc cực kỳ hấp dẫn vào năm 2010.

Warner Bros chính thức làm phim về Fullmetal Alchemist - ảnh 2

Loạt manga Fullmetal Alchemist từng được chuyển thể thành hai series phim hoạt hình trên màn ảnh nhỏ vào các năm 2003 và 2009. Giờ đây, khán giả sẽ trực tiếp được thấy các nhân vật trong Manga và Anime được hóa thân thành người thực khi phim chính thức ra mắt.

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Cái chết của 10 nhân vật gây đau tim nhất thế giới anime

Dù có là khán giả "lạnh lùng" nhất của anime, hẳn không ai có thể thờ ơ khi chứng kiến cái chết của mẹ Eren, của Ace, Uchiha...

9 anime sâu sắc dành cho người trưởng thành

9 bộ phim tuyệt vời này sẽ khiến những người trưởng thành thay đổi định kiến về tình yêu của fans dành cho anime.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.