Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super

| 28/11/2017 08:00

Giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ đang dần đi đến những giây phút cuối cùng và các nhân vật trong Dragon Ball Super đều bộc lộ nhiều khả năng gây bất ngờ nhất.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 1

Nổi bật nhất vẫn là các chiến binh đã có được sức mạnh thực sự của mình. Son Goku tìm thấy trạng thái Bản Năng Vô Cực, vũ trụ 6 xuất hiện siêu chiến binh mới là hợp thể Kefla giữa Kale và Caulifa. Trong khi đó Piccolo vẫn đang chiến đấu với hai chiến binh Namek của vũ trụ thứ 6.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 2

Sau khi Son Goku đánh bại Keffla, mọi sự chú ý đều tập trung vào trận chiến giữa số 17, số 18 và hai chiến binh của vũ trụ 2. Ngoài ra, người hâm mộ đều rất quan tâm rằng liệu Goku có hồi phục được năng lượng để chiến đấu với 3 đối thủ vũ trụ 2 đang có ý đồ hạ bệ mình. Chính vì vậy đã vô tình quên mất đi trận chiến Gohan, Piccolo với 2 chiến binh vũ trụ 6.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 3

Trận chiến này rất có thể Piccolo và Gohan sẽ chiếm ưu thế, mặc dù Saonel, Pirina cũng có sức mạnh khá cao. Từ đầu giải đấu, 2 chiến binh Namek xuất hiện không nhiều nhưng qua trận chiến này thì nhìn thoáng qua họ có đặc tính giống người Namek của vũ trụ 7.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 4

Nếu theo dõi về số phận của Piccolo, chắc chắn ai cũng biết chủng tộc Namek có một khả năng đặc biệt để gia tăng sức mạnh một cách khủng khiếp đó là hợp thể, nhưng cách thức hợp thể lại hoàn toàn khác với cách mà Son Goku, không giống như Porata hay Fussion Dance mà Goten, Trunsk sử dụng. Hợp thể của người Namek là vĩnh cửu, khi đó 1 trong 2 chiến binh sẽ hoàn toàn biến mất, sức mạnh sẽ tồn tại trong người mạnh hơn.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 5

Trong trận chiến với Frieza ở hành tinh Namek, Piccolo đã kết hợp với Nail và cũng từng hợp thể với thượng đế để tạo thành Siêu Namek, sức mạnh khi đó đã vượt qua cả Goku,. Nhưng hiện tại Piccolo thua xa những chiến binh khác Jiren, Goku và Kefla, . . Ở một khía cạnh khác, nếu như Piccolo và 2 người Namek đạt được thỏa thuận giống như Vegeta, Cabba đó là khi chiến thắng sẽ hồi sinh vũ trụ còn lại thì rất có thể sẽ xuất hiện thêm siêu chiến binh mới: Siêu thần Namek. Khi đó cuộc chiến giữa các vũ trụ sẽ hấp dẫn hơn nhiều

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 6

Việc vũ trụ thứ 6 xuất hiện 2 chiến binh Namek chắc chắn có thể là một ẩn ý, bởi sự tồn tại của 2 người này cũng không thể giúp vũ trụ 6 tồn tại. Điều này đã gợi ý cho chúng ta nghĩ đến Goku, bởi khi có được trạng thái Sayain Gold thì cần đến sự giúp sức của 5 người Sayain.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 7

Nếu Saonel và Pirina hợp nhất với Piccolo thì sẽ là hợp thể của 5 người trong cùng một cơ thể, nhờ điều này Piccolo sẽ trở thành Gold Namek hay một tên gọi khác là Thần Namek, sức mạnh cũng tiếp cận đỉnh điểm, tăng lên rất nhiều. Piccolo khi đó thậm chí có thể trở thành một trong những đối thủ chính của giải đấu cấp vũ trụ , đồng thời nhờ sự hợp nhất của 2 chiến binh Namek sẽ giúp cho vũ trụ 6 vẫn hiện diện trong giải đấu, tránh bị xóa sổ sớm, đồng hành cùng với Goku bảo vệ vũ trụ 7.

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super - ảnh 8

Tất cả những suy diễn trên đều là giả thuyết được đưa ra và sự việc Piccolo liệu có trở thành Thần Namek hay không thì vẫn chưa thể nào được chứng minh nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ rất mong muốn điều này xảy ra. Hãy ùng đón xem các tập tiếp theo của Dragon Ball Super để tìm kiếm sự thật.

>>>Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nếu nhân vật Mabư Béo tham gia giải đấu sức mạnh cùng các thành viên của vũ trụ thứ 7.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

Trong diễn biến trước của Dragon Ball Super tập 116, khi Son GoKu đã đánh bại Kelfa của Vũ trụ 6 thì Whis đã vô tình hé lộ một chi tiết về sức mạnh lớn hơn của...

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super

Đối đầu với chiến binh vũ trụ thứ 2, Vegeta rất có khả năng thức tỉnh sức mạnh mới giống Son GoKu.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.