Vua manga kinh dị Junji Ito lại gieo rắc nỗi kinh hoàng trong anime mới

Trinh Trần | | 27/12/2017 16:00

Ông hoàng kinh dị Junji Ito chuẩn bị đưa tất cả những lỗ đen, vết cắt chi chít, thân thể mục rữa... trong các manga của mình lên anime chiếu trên màn ảnh rộng.

Junji Ito được ca tụng như ông hoàng của dòng truyện tranh kinh dị Nhật Bản. Sức cuốn hút trong các tác phẩm của ông chính là nội dung gây hồi hộp, ám ảnh cùng nét vẽ cực kỳ ma quái, khó có tác giả nào sánh kịp.

Đặc biệt, tới đây, Junji Ito quyết định sẽ đưa tất cả những lỗ đen, vết cắt chi chít, thân thể mục rữa... trong các câu chuyện kinh dị của mình lên màn ảnh, qua một phim anime.

Vua manga kinh dị Junji Ito lại gieo rắc nỗi kinh hoàng trong anime mới - ảnh 1

Anime được chuyển thể từ tập tác phẩm truyện tranh Junji Ito Collection đã xác định sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một movie vô cùng đặc biệt đối với không chỉ người hâm mộ manga kinh dị nói riêng và với tất cả khán giả yêu thích thể loại phim kinh dị nói chung.

Điểm đặc biệt trong các tác phẩm của Junji Ito, đó là ông tập trung vào các rối loạn tâm thần ám ảnh của con người, và từ đó, họ bộc phát lên những hành vi hoàn tưởng đến đáng sợ, dẫn đến những cái chế ghê rợn không kém. Đó là những yếu tố khiến người hôm mộ kỳ vọng ở anime lần này, khi nó mang tới một hơi thở kinh dị mà có lẽ chưa có ở bất kỳ bộ phim nào trước đây.

Vua manga kinh dị Junji Ito lại gieo rắc nỗi kinh hoàng trong anime mới - ảnh 2

Cùng với lịch ra mắt phim, nhà phát hành cũng đã tiết lộ nhiều tức cụ thể về việc phát hành DVD cho anime này.
Theo đó, DVD anime Junji Ito Collection được chia làm 3 phần Thượng, Trung, Hạ. Trong mỗi phần sẽ bao gồm 4 tập phim. DVD Thượng dự định sẽ bày bán từ ngày 30/3/2018, bao gồm từ tập 1 đến tập 4.

DVD Trung sẽ nối tiếp bán ra từ ngày 27/4/2018, gồm từ tập 5 đến tập 8. Và DVD Hạ sẽ ra mắt cuối cùng từ ngày 25/5/2018, bao gồm từ tập 9 đến tập thứ 12.

Điểm đáng chú ý của anime lần này là DVD Thượng sẽ bao gồm phần bìa là hình minh họa mới tinh do tác giả vẽ nên và bên trong bao gồm nhiều sáng tác mới chưa từng trình làng của Junji Ito.

Phần Trung và phần Hạ ngoài việc cũng có bìa và truyện mới, thì còn bao gồm thêm những phần truyện trước đây không được ra mắt của manga ăn khách Tomie - một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông.

Trinh Trần

>> 9 manga gây ám ảnh tột cùng của vua truyện kinh dị Junji Ito

Bạn nên đọc:

7 tác giả vua manga kinh dị quái nhất Nhật Bản

Junji Ito hẳn là tác giả manga kinh dị khiến nhiều người mới nghe tên đã muốn khóc thét. Nhưng còn 6 tác giả kinh dị không kém, bạn đã biết chưa?

Thót tim trước những bộ cosplay lấy từ cảm hứng từ manga của ông vua kinh dị Itou Junji

Hẳn không còn ai lạ lẫm gì với những nhân vật đáng sợ trong các bộ truyện kinh dị của Itou Junji, nhưng cosplay các nhân vật ấy thì chưa từng có ai làm được...

8 manga kinh dị Nhật Bản gây ám ảnh nhất

Ibitsu, Homunculus, Uzumaki, Tomie... là những truyện tranh kinh dị cực kỳ "nặng đô", có sức ám ảnh lớn cho người đọc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.