Vegeta thức tỉnh sức mạnh Diệt thần, Vũ trụ 7 chạm một tay vào Rồng thần Siêu cấp

Hữu Phong | | 04/02/2018 20:00

Những diễn biến mới ở Tập 126 của Dragon Ball Super đem đến cho các fan khá nhiều bất ngờ.

Vegeta thức tỉnh sức mạnh Diệt thần, Vũ trụ 7 chạm một tay vào Rồng thần Siêu cấp - ảnh 1

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super sắp đi đến hồi kết. Ở tập gần nhất, các fan không khỏi lo lắng đến một kết cục xấu cho Vũ trụ 7 khi Jiren còn chưa giải quyết xong thì một Thần hủy Diệt Toppo đã trỗi dậy, đánh gục Android 17 và Frieza.

Những tưởng sẽ có một kết cục rất tệ hại cho Vũ trụ 7 ở Tập 126, thế nhưng các fan hâm mộ lại một phen ngã ngửa một lần nữa khi chứng kiến màn trình diễn xuất thần của Vegeta.

Bằng sức mạnh bản năng của một chiến binh Saiyan Diệt thần, Vegeta dễ dàng hóa giải những chiêu Hakai đến từ Toppo. Nguồn sức mạnh to lớn này đến từ lòng tự hào của một chiến binh Saiyan không chịu khuất phục trước sự hủy diệt và cũng bởi phía sau Vegeta là gia đình bé nhỏ cùng lời hứa với Cappa của Vũ trụ 6.

Vegeta thức tỉnh sức mạnh Diệt thần, Vũ trụ 7 chạm một tay vào Rồng thần Siêu cấp - ảnh 2

Thậm chí, không chỉ vượt qua sức mạnh Thần hủy Diệt Toppo, Vegeta còn tạo ra bất ngờ lớn nhất ở Giải đấu Sức mạnh khi dùng chiêu cuối: Final Explosion. Chiêu phát nổ tự sát này từng xuất hiện ở manga gốc và cũng từng được Vegeta dùng lại khi đối đầu với Zamasu hợp thể.

Tuy nhiên, ở lần sử dụng sau cuối này, sức mạnh của vụ nổ lớn thực sự đã vượt qua cả Thần, khiến Toppo bị hất văng khỏi sàn đấu trong sự ngạc nhiên thoáng chốc của các fan Goku. Vegeta thậm chí vẫn sống sót sau đòn hy sinh đó và dường như chỉ bị thương nặng.

Ở clip giới thiệu Tập 127, rất dễ dàng nhận ra Jiren lúc này bắt đầu sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại Goku, Vegeta và Android 17. Lúc này, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra Frieza đã biến mất và với lợi thế về quân số trong khi thời gian chỉ còn 4 phút, Vũ trụ 7 đang ở rất gần chiến thắng hơn bao giờ hết.

Tập 127 dự kiến phát sóng 10/02 tới trên các kênh truyền hình Nhật Bản. Mời các bạn chú ý đón xem.

Giới thiệu Tập 127

>>> Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Toppo chạm đến sức mạnh của Thần hủy Diệt, cơ hội nào cho Goku và các đồng đội?

Cùng Infogame.vn phân tích khả năng lật kèo của Vũ trụ 7 ở Giải đấu Sức mạnh cuối cùng của Dragon Ball Super.

Đài truyền hình Nhật Bản nói gì về việc ngừng phát sóng Dragon Ball Super?

Không lâu sau tuyên bố chính thức kết thúc Dragon Ball Super, đài Fuji TV đã có buổi trả lời phỏng vấn báo điện tử SoraNews24 về vấn đề này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.