Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super

| 18/11/2017 10:00

Đối đầu với chiến binh vũ trụ thứ 2, Vegeta rất có khả năng thức tỉnh sức mạnh mới giống Son GoKu.

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super - ảnh 1

Trong khi người hâm mộ đang mải theo dõi trận chiến của Son Goku và Kefla, mặc dù chưa biết ai chiến thắng thì đã vô tình quên mất chàng hoàng tử Saiyan Vegeta vẫn đang chiến đấu với đồng đội của Jiren - chiến binh của vũ trụ thứ 2.

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super - ảnh 2

Ở tập 113 - 114, chúng ta có thể thấy Vegeta đã kéo dài trận đấu với Toppo vẫn đang trong tình trạng chiến đấu rất khó khăn. Không phải Vegeta yếu hơn chiến binh vũ trụ thứ 2 khiến người hâm mộ lầm tưởng chàng hoàng tử Saiyan kiêu hãnh ngày nào đã mất phong độ, khó có thể đánh bại Toppo. Sự thực, nếu để ý kỹ người xem có thể nhận thấy Vegeta quá bất ngờ trước 2 chiến binh cùng hành tinh với mình thi triển thứ sức mạnhvới cấp độ đạt mức Thần thánh.

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super - ảnh 3

Vegeta vốn hiếu chiến và muốn đọ sức với tất cả đối thủ mạnh, tuy nhiên đều bị Goku chiếm phần. Xét về năng lực trước khi đạt bản năng vô cực, Son GoKu đã phải khá vất vả khi đối đầu với Toppo mặc dù ở trạng thái Siêu Saiyan Blue nên không có gì khó hiểu khi Vegeta gặp khó khăn với chiến binh của vũ trụ thứ 2. Sự kiêu ngạo của Vegeta khiến Toppo cảm thấy bị coi thường, động chạm tự ái cả 2 đã có trận đấu nảy lửa.

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super - ảnh 4

Người hâm mộ theo dõi Dragon Ball Super rất hy vọng có thể chứng kiến cảnh Vegeta đột phá sức mạnh ở các tập tiếp theo. Nhưng muốn vậy bắt buộc Toppo sẽ dồn ép Vegeta vào đường cùng để anh chàng chuyển đổi sang một dạng sức mạnh mới khác biệt hơn hoặc thức tỉnh Bản Năng Vô Cực giống như Son GoKu.

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super - ảnh 5

Nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn đây sẽ tăng khả năng chiến thắng của vũ trụ 7 với các vũ trụ khác và GoKu có thêm một hỗ trợ đắc lực khi đánh nhau với Jiren. Liệu rằng Vegeta có thức tỉnh sức mạnh và Jiren sẽ đối đầu sao với 2 Bản Năng Vô Cực ra sao, chỉ còn cách đón chờ xem những tập tiếp theo của Dragon Ball Super.

>>>Goku lại thức tỉnh trạng thái mạnh hơn cả Thần hủy diệt khi đánh nhau với phụ nữ ở Dragon Ball Super tập 115

Bạn nên đọc:

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece?

Luffy Mũ Rơm là nhân vật chính trong One Piece được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất bởi sức mạnh tiềm ẩn chưa bộc phát hết.

Goku tiếp tục lép vế trước hội chị em phụ nữ trong Dragon Ball Super tập 114

Như đã hé lộ ở tập trước, Son Goku tiếp tục trở thành bao cát cho các nữ chiến binh Xay-da tập luyện ở Dragon Ball Super tập 114 dù đã biến hình thành Siêu Thần...

Bộ anime đặc biệt kết hợp giữa Dragon Ball Super và One Piece ấn định thời điểm ra mắt

Thông tin bất ngờ này khiến người hâm mộ thật sự đứng ngồi không yên khi sắp được tận mắt chứng kiến hai siêu phẩm anime Dragon Ball Super và One Piece kết...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.