Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo

| 24/05/2016 18:00

Một lần nữa, chúng ta sẽ lại được thấy cảnh Songoku và Vegeta, dưới một hình hài khác, tử chiến với nhau.

Như đã nói, ở tập trước Songoku đã gặp phải vấn đề về kiểm soát Ki sau khi dùng Kaioken quá đà trong trận chiến vũ trụ với Hit. Điều này đã khiến cho Songoku không thể tiếp tục dùng Kaioken được nữa, và nó có thể là một bất lợi cho Goku, bởi nếu không được dùng Kaioken, anh sẽ không đủ sức đánh với Hit.

Có lẽ vì điều đó mà trong một nỗ lực giúp Goku, Bulma đang chế tạo một loại nước nào đó. Nhưng tập 44 của Dragon Ball Super lại là một câu chuyện khác khi Goten, con trai út của Goku và Trunks, con trai của Vegeta đã vô tình bị đẩy tới một hành tinh xa lạ tên là Potof và dính vào vụ rắc rối tại đây.

Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo - ảnh 1

Vegeta mắc nạn trên hành tinh Potof

Hành tinh Potof có một loại siêu thần thủy nào đó, mang sức mạnh to lớn khiến cho Grill, một tên tội phạm vũ trụ dẫn quân tới đây hòng chiếm đoạt. Goten và Trunks nhanh chóng hạ gục được nhóm tội phạm này, nhưng Monaka trong vai trò người đi giao hàng đã bị bắt làm con tin khiến cho cuối cùng siêu thần thủy của hành tinh Potof đã rơi vào tay của Grill.

Đặc điểm của loại siêu thần thủy này là nó hút cạn sức mạnh của người nào nó bám vào, và sau đó biến đổi thành một nhân bản của chính người đó, với sức mạnh to lớn hơn. Goten và Trunks phải tháo chạy trước sự tấn công của các phiên bản tội phạm mạnh mẽ hơn Grill.

Đúng lúc đó, Vegeta trong nỗ lực tìm kiếm con trai đã xuất hiện và nhanh chóng quét sạch đám nhân bản của bọn tội phạm chỉ với một chưởng. Tuy nhiên trong một phút khinh suất, Vegeta đã bị siêu thần thủy bám vào người, khống chế và hút hết sạch sức mạnh. Sau đó nó nhân bản thành một bản thể mạnh hơn của Vegeta.

Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo - ảnh 2

Một Vegeta phiên bản xấu xa được tái hiện

Điều đó khiến cho Songoku phải đến Potof để giải cứu Vegeta và những người khác. Nó sẽ dẫn tới kết quả là một trận chiến giữa Songoku và Vegeta, dù chỉ là một nhân bản mà thôi. Như vậy ở tập tới, chúng ta sẽ chứng kiến cuộc đụng độ này. Liệu Songoku có thể đánh bại được Vegeta nhân bản hay không, hay anh ta cũng sẽ bị nhân bản?

Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo - ảnh 3

Songoku chuẩn bị đối đầu cùng "đối thủ cũ

Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều lần cuộc đọ sức giữa Vegeta và Songoku, nó đều diễn ra hết sức khốc liệt. Có lẽ siêu thần thủy này sẽ là cái cớ để lần thứ 3 chúng ta được thấy cuộc đấu giữa 2 đối thủ mạnh nhất nhì của bộ truyện.

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Frieza, kẻ thù mưu mô và dai dẳng nhất của Songoku

Nhiều người cho rằng, phần đối đầu với Frieza chính là phần hấp dẫn nhất trong bộ truyện Dragon Ball.

Songoku lộ điểm yếu chết người, không thể tiếp tục dùng Kaioken

Songoku không thể tùy tiện dùng Kaioken để tăng sức mạnh của mình như trước được nữa.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.