Tsubasa tiếp tục ra mắt phần 2 gây sốt

| 30/10/2014 17:00

Sau ba tháng phát hành trên tạp chí Magazine Special, phần tiếp theo của Tsubasa ngay lập tức được hãng Kodansha Comics Usa mua tác quyền.

Sau ba tháng phát hành trên tạp chí Magazine Special, phần tiếp theo của Tsubasa ngay lập tức được hãng Kodansha Comics Usa mua tác quyền.

Tsubasa vốn là bộ truyện dài kỳ đình đám của nhóm tác giả Clamp kể về chuyến du hành qua các thế giới của nhóm Syaoran để cứu công chúa Sakura thoát khỏi lời nguyền hắc ám. Truyện từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng manga tại Nhật, có nhiều sản phẩm ăn theo như TV series, hai phiên bản Ova và một movie. Clamp đã kết thúc Tsubsa vào năm 2009 với tập 28, để lại nhiều nuối tiếc cho các fan. Bởi Tsubasa vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp ở thế giới du hành.

Vì vậy, Clamp tiếp tục sáng tác phần 2 của truyện với tên gọi mớiTsubasa World Chronicle, để giải quyết nốt những vấn đề còn bỏ ngỏ ở phần 1.

Tsubasa tiếp tục ra mắt phần 2 gây sốt - ảnh 1

Ngay từ khi phát hành, truyện đã thu hút sự quan tâm lớn của các fan truyện tranh , khiến doanh số của tạp chí tăng đáng kể. Ngoài ra,tạp chí Magazine Special tháng 10 còn tặng kèm các móc khóa điện thoại xinh xắn về nhóm bạn của Syaoran dành độc giả mua báo.

Hiện nay Tsubasa World Chronicle đang một manga hấp dẫn, đầy triển vọng và tiếp tục lôi cuốn các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Các thông tin mới nhất về truyện luôn được cập nhật liên tục trên các mạng Xã hội và diễn đàn. Để giải tỏa "cơn khát" của người hâm mộ, NXB Kodansha tạo ra một trang page dành cho fan đọc thử truyện Tsubasa online. Hơn nữa, hãng Kodansha Comics Usa nhanh tay sỡ hữu bản quyền của Tsubasa ngay khi truyện đang phát hành trên tạp chí.

Theo dự kiến tập 1 của Tsubasa World Chronicle sẽ phát hành vào năm 2015. Thêm nữa, trên trang fanpage chính thức, NXB Kim Đồng cũng đã thông báo việc thương thảo mua bản quyền phần 1 của Tsubasa đã thành công sau nhiều năm đàm phán với đối tác. Đây là một tin rất vui dành cho cộng đồng fan Clamp ở Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi phần 2 hoàn thiện, các fan có thể thưởng thức phần 1 của truyện do NXB Kim Đồng phát hành vào cuối năm nay.

Hằng Hà


Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.