Trước tập cuối Dragon Ball Super, Vũ trụ 7 vẫn còn đủ 3 người

Hữu Phong | | 18/03/2018 14:59

Sau màn quyết đấu giữa Goku và Jiren ở Tập 130 Dragon Ball Super, cuối cùng thì các fan cũng có thể tạm yên tâm với tương quan lực lượng hiện tại giữa hai bên.

Trước tập cuối Dragon Ball Super, Vũ trụ 7 vẫn còn đủ 3 người - ảnh 1

Trước khi tập 130 được phát sóng, các fan của Ngọc Rồng đã rất lo lắng cho số phận của Goku và Vũ trụ 7. Mặc dù những tuyên bố sau đó của Toei và tác giả Toriyama đã làm rõ về sự tồn tại của Vũ trụ 7, thế nhưng các fan vẫn không làm cách nào hình dung ra được ngày ca khúc khải hoàn của Goku và các đồng đội, trước một Jiren được xem là đối thủ mạnh nhất trong lịch sử của Khỉ con.

Và Tập 130 Dragon Ball Super phát sóng hôm nay đã làm rõ điều đó, với cuộc đấu không hề cân sức giữa Goku và Jiren. Dù Jiren đã sử dụng toàn bộ sức mạnh (full power), Goku vẫn dễ dàng áp đảo chỉ với một tay. Liên tục dính đòn nhưng Jiren vẫn không hề nao núng và tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh là công lý.

Trước tập cuối Dragon Ball Super, Vũ trụ 7 vẫn còn đủ 3 người - ảnh 2

Với niềm tin đó và khi bị dồn vào bước đường cùng, Jiren bộc lộ sức mạnh lớn hơn nữa và suýt chút nữa đẩy lùi được Goku Bản năng Vô cực Tối thượng. Thế nhưng Jiren đã phạm một sai lầm sơ đẳng, đó là đụng đến những người thân yêu của Goku. Chỉ đến lúc này, Goku mới dồn toàn sức mạnh và ý chí để tiêu diệt hoàn toàn Jiren, bất chấp luật lệ của Giải đấu Sức mạnh.

Tuy nhiên, đúng vào thời khắc then chốt nhất, Goku đã bị phong ấn sức mạnh bởi lạm dụng trạng thái Bản năng Vô cực. Chỉ chờ có vậy, Jiren đã dùng một chiêu đơn giản để bắn Goku rơi khỏi sàn đấu. Thế nhưng, lại một lần nữa ở giải đấu lần này, Frieza có mặt kịp lúc để giải cứu cho Khỉ con.

Trước tập cuối Dragon Ball Super, Vũ trụ 7 vẫn còn đủ 3 người - ảnh 3

Việc Frieza vẫn còn đứng trên sàn đấu là điều đã được dự báo từ trước, thế nhưng đứng dậy cùng nhân vật này còn có Android 17, vốn dĩ được tin rằng đã chết sau màn bảo vệ-tự hủy ở tập trước đó.

Trong tình cảnh này và với việc Giải đấu Sức mạnh còn rất ít thời gian, chỉ tính bằng vài chục giây, khả năng để Vũ trụ 7 thua là điều gần như không thể xảy ra. Tuy nhiên, điều kỳ diệu vẫn còn đó và chúng ta sẽ phải chờ đợi đến 25/03 này để chứng kiến tập cuối cùng của Bảy viên Ngọc rồng Siêu cấp.

Trailer giới thiệu trước tập 131 Dragon Ball Super

>>> Game robot đại chiến Master of Eternity chính thức phát hành bản tiếng Anh

Bạn nên đọc:

Chính trị gia Nhật Bản hóa thân thành Songoku, Mabư ở buổi khai trương viện bảo tàng

Sự kiện khai trương viện bảo tàng ở Nhật mới đây đã có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của các nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.