Tranformers 5 chính thức lộ diện câu chuyện về hiệp sĩ cuối cùng

| 18/05/2016 20:00

Hãng Paramount Pictures không ngần ngại làm tiếp đến 3 phần Transformers mới để hốt bạc.

Transformers là series phim điện ảnh hốt bạc của Paramount Pictures, do Michael Bay làm đạo diễn. Với 4 phần phim đã ra mắt, doanh thu mỗi phần đều xấp xỉ 1 tỷ USD (riêng phần 3 và 4 đều thu về hơn 1 tỷ USD) khiến cho nhiều người nghiễm nhiên hiểu rằng, Transformers 5 xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian.

Và ngày hôm nay, phần 5 của series phim về người máy biến hình này đã chính thức được công bố với tên gọi Transformers: The Last Knight. Ngày công chiếu phim ở Thị trường Bắc Mỹ là 23/6/2017. Như vậy là còn khoảng 13 tháng nữa bộ phim này sẽ ra mắt.

Tranformers 5 chính thức lộ diện câu chuyện về hiệp sĩ cuối cùng - ảnh 1

Đoạn Teaser vừa lộ diện của phần 5 cho thấy một khuôn mặt, không rõ có phải là Optimus Prime hay không, với đôi mắt màu tím. Nhiều khả năng thiết kế sẽ đối khác và bối cảnh có sự tham gia của nhiều người máy khác ở Cybertron.

Như những phần trước, đạo diễn phim vẫn là Michael Bay, phần kịch bản sẽ do những người đã viết kịch bản của “Iron Man” và “Nhà Trắng Thất Thủ” phụ trách. Diễn viên Mark Wahlberg, người đảm nhiệm vai chính ở phần 4 vẫn tiếp tục có mặt trong phần 5 này.

Ngoài ra, Paramount Pictures còn mạnh tay cho thấy sẽ “vắt sữa” series này dài dài khi công bố lộ trình phát hành Transformer 5, 6 và 7 trong những năm tới. Cụ thể Transformers 5 công chiếu vào 23/6/2017 như đã nói, Transformers 6 công chiếu vào 8/6/2018 và Transformers 7 công chiếu vào 28/6/2019.

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

DeNA ra mắt tựa game chiến thuật Transformers mới

Game chiến thuật Transformers: Battle Tactics vừa được ra mắt trên iOS và Android.

Transformers phong cách chiến thuật tấn công làng game mobile

Mới đây, DeNA và Hasbro đã lên tiếng công bố về sản phẩm đang trong quá trình phát triển của mình Transformers: Battle Tactics.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.