Trailer phim 'Phép Thuật' làm lại bị ném đá tơi tả

Hữu Phong | | 21/05/2018 18:00

Phiên bản reboot của bộ phim truyền hình lừng lẫy một thời do The CW sản xuất bị fan ném đá và tẩy chay ngay khi vừa tung ra trailer.

Phép Thuật (Charmed) là series phim truyền hình được yêu thích của Mỹ và cũng kịp khiến khán giả Việt xiêu lòng dù chỉ có hai mùa phát sóng. Gần đây, hãng The CW gây bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Phép Thuật làm lại với dàn diễn viên mới toanh.

Phép Thuật 2018 vẫn theo chân chị em nhà Halliwell nhưng lần này được thể hiện bởi bộ ba diễn viên gốc Latinh là Madeleine Mantock, Melonie Diaz, và Sarah Jeffery. Câu chuyện bắt đầu khi mẹ của ba chị em, bà Marisol, chết một cách bí ẩn. Trong nỗ lực tìm hiểu cái chết bí ẩn của mẹ, ba chị em khám phá ra sức mạnh của bản thân dưới sự chỉ bảo của người đàn ông tự xưng là người cố vấn cho các phù thủy.

Trailer phim 'Phép Thuật' làm lại bị ném đá tơi tả - ảnh 1

Ba chị em Phép thuật phiên bản làm lại

Nhà sản xuất dường như đã rất kín tiếng về việc tái khởi động series Phép Thuật, khi hai cựu 'phù thủy' ở bản gốc là Holly Marie Combs và Shannen Doherty đều không hay biết về phần phim mới này. Tuy vậy, họ có thể mừng khi trailer của bộ phim khi được tung ra bị ném đá tơi tả.

Phần lớn các bình luận chê bai đều tập trung vào dàn diễn viên mới với diễn xuất tệ hại và lời thoại nhạt nhẽo. Trailer mở rộng của bộ phim hiện có 2,6 nghìn lượt thích nhưng có tới 4,5 nghìn lượt không thích.

Trailer phim 'Phép Thuật' làm lại bị ném đá tơi tả - ảnh 2

Ba chị em Phép thuật bản gốc

Phép Thuật là series phim truyền hình kéo dài từ năm 1998 đến 2006, có tham gia diễn xuất của bộ ba Alyssa Milano, Shannen Doherty và Holly Marie Combs (bị thay thế bởi cô em út Rose McGowan). Phần tái khởi động sẽ được chiếu vào 9 giờ tối Chủ nhật hàng tuần vào mùa thu năm nay.

'Deadpool 2' đánh bại 'Avengers: Infinity War', trở thành phim ăn khách nhất tuần qua

Bạn nên đọc:

Rò rỉ thông tin về dự án anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Sau khi Dragon Ball Super kết thúc, Toei Animation được cho là đã bắt tay vào sản phẩm phim rạp Dragon Ball và một anime ăn theo khác.

'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ

Trong ba tuần tạm nghỉ, các fan của Thám tử Conan sẽ được dịp hiểu hơn về nhân vật đang cực hot hiện nay là Zero Kẻ ba mặt.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.