Toriyama và Toei xác nhận Dragon Ball Super vẫn tiếp tục, Vũ trụ 7 sống sót

Hữu Phong | | 13/03/2018 10:00

Một tin không thể vui hơn đối với các fan Dragon Ball Super khi cả Toei Animation lẫn Akira Toriyama đều lên tiếng xác nhận sự tiếp tục của Dragon Ball Super.

Toriyama và Toei xác nhận Dragon Ball Super vẫn tiếp tục, Vũ trụ 7 sống sót - ảnh 1

Goku Bản năng Vô cực sẽ có nhiều đất diễn trong tương lai

Dragon Ball Super sẽ phát sóng tập cuối vào 25/03 này, dẫn đến khả năng về sự kết thúc của anime rất ăn khách này khi nhà sản xuất Toei Animation bỏ ngỏ khả năng làm phần tiếp theo.

Tuy nhiên, đáng mừng là series sẽ vẫn tiếp tục, khi Toei Animation ra tuyên bố về nội dung của bộ phim thứ 20 về Dragon Ball. Thay vì là một phần trước hoặc một phần phụ, bộ phim này sẽ lấy bối cảnh ngay sau khi kết thúc Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super và được xem như một kỷ (arc) mới.

" Từ nội dung của phim thì đây sẽ là tập tiếp cho bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super. Đây sẽ là lần đầu tiên một bộ phim chiếu rạp được dựng dựa trên Dragon Ball Super," trích thông báo mới của Toei Animation.

Ngay lập tức, cha đẻ Ngọc Rồng Akira Toriyama cũng có một thông báo liên quan đến bộ phim thứ 20 về Dragon Ball:

" Bộ phim lần này sẽ là câu chuyện lấy bối cảnh ngay sau anime đang chiếu trên tivi. Nội dung sẽ làm sáng tỏ những chủ đề chưa được khám phá về mối xung đột giữa Frieza và người Saiyan, và tôi nghĩ đây sẽ là câu chuyện rất thú vị xoay quanh một đối thủ đáng gờm!

Với Battle of Gods chiếu năm 2013 và giờ là bộ phim này, tôi đã viết cốt truyện cho phim. Tôi cũng đã vẽ một vài thứ trong đó, như thiết kế mẫu. Tôi thật sự rất bận và nếu không phải làm gì cả, tôi muốn có thêm thời gian nghĩ về anime mà tôi không có đủ thời gian tham gia. Do đó tôi rất hy vọng các bạn cũng trông đợi bộ phim này

Nhân tiện thì tôi thấy bộ truyện tranh Dragon Ball Super được vẽ bởi cậu Toyotaro cũng đang có những thay đổi cốt truyện khác so với anime hay phim nên các bạn hãy 'hóng' cả manga nữa nhé."

Toriyama và Toei xác nhận Dragon Ball Super vẫn tiếp tục, Vũ trụ 7 sống sót - ảnh 2

Chia sẻ của cha đẻ Toriyama về số phận của Dragon Ball Super

Với hé lộ rất cụ thể này của cha đẻ Toriyama, chúng ta có thể suy đoán ra rằng gần như chắc chắn Vũ trụ 7 sẽ không bị xóa sổ (hoặc được hồi sinh) sau Giải đấu Sức mạnh, dù chúng ta vẫn không thể biết được làm cách nào mà Jiren bị đánh bại (hoặc là hòa). Frieza sẽ là một trong những kẻ phản diện chính của bộ phim mới, và bằng cách nào đó nhân vật này sẽ được hồi sinh.

Ngoài ra, như đã thông báo từ trước, bộ phim thứ 20 của Dragon Ball sẽ tập trung xoay quanh người Saiyan, nguồn gốc sức mạnh của chủng tộc này. Và do đó Goku có thể cũng chỉ là một trong số những nhân vật chính của bộ phim, bên cạnh những người Saiyan huyền thoại khác như Yamoshi, Bardock, Broly hoặc có thể là cả những người Saiyan ở Vũ trụ 6.

Tham khảo: http://www.dbmovie-20th.com

>>> Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam

Bạn nên đọc:

Chính trị gia Nhật Bản hóa thân thành Songoku, Mabư ở buổi khai trương viện bảo tàng

Sự kiện khai trương viện bảo tàng ở Nhật mới đây đã có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của các nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.