Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime

Trinh Trần | | 19/05/2016 15:00

Xinh đẹp, sexy, thậm chí mang gương mặt thiên thần, nhưng họ là những tên giết người hàng loạt đáng ghê sợ nhất thế giới anime.

Kurumi tokisaki (Date a live)

Kurumi tokisaki là một nhân vật bí ẩn trong series Date A Live. Cô là tinh linh thứ ba xuất hiện trong series. Cô là tinh linh rất nguy hiểm, đã cướp đi sinh mạng của hơn 10.000, chưa kể những nạn nhân trong các đợt chấn động không gian do cô gây ra.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime - ảnh 1

Trong hình hài học sinh, cô rất nữ tính và cư xử rất dễ thương. Tuy nhiên trong hình thái tinh linh, cô lại là một kẻ giết người điên loạn và thứ thể hiện rõ nhất điều đó có lẽ là khuôn mặt man rợ của cô ta khi cười.

Yuno gasai (Future Diary)

Bạn sẽ đón nhận một cái chết vô cùng thảm khốc dưới tay Yuno nếu bạn vô tình đưa một ánh mắt tình tứ hay đặt một ngón tay lên người anh chàng Yuki yêu quý của cô ta. Tình yêu khiến cô trở thành một con quỷ thực sự từ trong tâm hồn đến hành động.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime - ảnh 2

Một cô gái có tâm hồn bệnh hoạn, hoang tưởng, giết người không ghê tay lại có thêm sức mạnh, thì độ nguy hiểm của cô ta quả thực là không thể tưởng tượng nổi.

Lucy/Nyu (Elfen Lied)

Không quyết liệt như 2 nhân vật trên, nhưng Lucy kẻ giết người thầm lặng nguy hiểm. Bạn có thể đối mặt với cái chết bất lỳ lúc nào khi bạn không may gặp Lucy, vì cô ta căm ghét tất cả loài người.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime - ảnh 3

Cô ta có 4 cái vectors với độ dài giới hạn ở 2 mét. Trong khoảng cách ấy cô có thể giết người trong nháy mắt, và có thể dùng những đồ vật xung quanh với tốc độ phóng cao để giết người ở những khoảng cách xa hơn.

Bạn nên đọc:

7 sát thủ máu lạnh hot nhất của nhà Shounen Jump

Thật kỳ lạ, rất nhiều kẻ phản diện lại trở thành những nhân vật được yêu thích nhất trong gia tài manga của tạp chí Shounen Jump.

6 cao thủ dễ bị bắt nạt nhất trong thế giới anime

Ngốc nghếch, yếu đuối hay tự ti đến... phát bệnh, dù mang tham vọng lớn, 6 nhân vật dưới đây vẫn là những anh chàng dễ bị tổn thương nhất thế giới.

7 năng lực chiến đấu khủng khiếp nhất thế giới anime

Nhưng năng lực phép thuật đặc biệt ngoài khả năng tưởng tượng của con người chính là nguồn sưc mạnh không tưởng của các nhân vật trong thế giới anime/manga.

Esdeath (Akame ga Kill)

Esdeath, nữ tướng quân của quân triều đình, nắm giữ sức mạnh của băng. Một cô gái máu lạnh, tàn nhẫn. Chỉ cần nhìn vào tên Esdeath theo nghĩa đen cũng đủ hiểu rằng cô là hiện thân của thần chết trong cơ thể một cô gái sexy.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime - ảnh 4

Nhưng thay vì một lưỡi gươm đẫm máu, cô thường giết người trong phút chốc bằng sức mạnh băng giá của mình.

Katsura Kotonoha (School Days)

Đơn giản thôi, đừng bao giờ đối đầu với một cô nàng yandere (kiểu nhân vật yếu đuối, ủy mị, nhưng khi đã biết mùi vị tình yêu thì sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ tình yêu, kể cả giết người) như Kotonoha. Kẻ không tin vào chân lý này như Ito Makoto, hay tình địch Saionji Sekai thì đã lãnh hậu quả thảm khốc.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime - ảnh 5

Thậm chí sau khi giết người, cô còn sử dụng nhiều biện pháp man rợ khác để “moi” sự thật.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.