Tổng thống Obama cám ơn Nhật Bản vì đã mang anime tới

| 01/05/2015 14:30

Ngoài ra, các loại hình giải trí khác được đề cập trong bài phát biểu như Karaoke, các biểu tượng cảm xúc,...cũng được ông Obama khen ngợi hết lời.

Ngoài ra, các loại hình Giải trí khác được đề cập trong bài phát biểu như Karaoke, các biểu tượng cảm xúc,...cũng được ông Obama khen ngợi hết lời.


Anime là một trong những văn hóa khá lâu đời tại Nhật Bản, không chỉ có sức thu hút lớn tại quê nhà, những bộ truyện tranh chuyển thể thành phim hoạt hình này ngày càng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, kể cả những nước lớn thuộc Châu Âu.

Tổng thống Obama cám ơn Nhật Bản vì đã mang anime tới - ảnh 1

Nhân chuyến thăm Mỹ, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã được đãi bữa tối ở Nhà Trắng với nhiều bất ngờ, được Tổng thống Mỹ Barack Obama đọc thơ Haiku tặng, thưởng thức rượu sake quê nhà thay vì sâm banh theo lẽ thường, đồng thời trong buổi phát biểu trước công chúng, Tổng thống Obama đã không ngần ngại gửi lời cám ơn đến phía Nhật Bản vì đã mang anime và manga tới cho giới trẻ, một trong những loại hình giải trí tuyệt vời nhất hiện nay.

Trong bài phát biểu, Tổng thống Obama đã không ngần ngại gửi lời cám ơn đến phía Nhật Bản vì đã mang anime và manga tới cho giới trẻ

Nhiều fan cứng của anime đã thật sự rất bất ngờ trước lời cám ơn này, liệu Tổng thống Obama cũng là một trong những người yêu thích xem phim hoạt hình Nhật Bản ?


Ngoài ra, các loại hình giải trí khác được đề cập trong bài phát biểu như Karaoke, các biểu tượng cảm xúc,...cũng được ông Obama khen ngợi hết lời.

Đinh Kiên

01-05-2015Dead Island 2 trễ hẹn đến tận năm sau 30-04-2015Chỉ hơn hai tuần, GTA V PC "tẩu tán" được 2 triệu bản 30-04-2015Sự thật ít ai biết về tựa game được cho là...GTA V
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.