Toei Animation thành lập bộ phận mới tập trung sản xuất Dragon Ball

Trinh Trần | | 29/03/2018 09:00

Trước thành công vang đội của Dragon Ball Super, mới đây hang sản xuất Toei Animation vừa có những thay đổi về mặt cơ cấu và nhân sự quan trọng để đẩy mạnh thương hiệu Dragon Ball.

Ngày 25 tháng 3 năm 2018 trở thành 1 ngày “lịch sử” đối với cộng động hâm mộ Dragon Ball khắp thế giới, vì đó là ngày Dragon Ball Super ra mắt tập cuối cùng, kết thúc chặng đường sau 3 năm gắn bó.

Ngoài việc 1 movie đã được xác nhận sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 12 năm nay, series Dragon Ball Super cũng được hứa hẹn sẽ quay trở lại trong tương lại (những chưa xác định thời điểm cụ thể).

Toei Animation thành lập bộ phận mới tập trung sản xuất Dragon Ball - ảnh 1

Sự kết thúc của Dragon Ball Super đã để lại một khoản trống rất lớn trong lòng người hâm mộ. Sau một thời gian dài phát sóng, Dragon Ball Super càng ngày càng chứng minh sức hấp dẫn “không tưởng” của mình. Đặc biệt, càng về các tập cuối lượng người theo dõi và chờ đợi bộ phim càng trở nên đông đảo.

Có thể nói, chưa bao giờ, một series anime lại có sức ảnh hưởng rộng lớn trên khắp thế giới như Dragon Ball Super. Người hâm mộ khắp châu Á, châu Âu và châu Mỹ đều thể hiện sự quan tâm nồng nhiệt.

Thậm chí sự hưởng ứng của họ trở thành một phong trào rộng khắp. Điển hình như một số quốc gia ở khu vực Mỹ Latinh và Nam Mỹ quyết định tổ chức các địa điểm chiếu công cộng trên màn hình lớn để phục vụ fan xem các tập cuối cùng.

Tại thành phố Juarez, Mexico 15.000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện. Còn tại thành phố Masha, Ecuador, lượng người đã đến xem Super Dragon Ball tập 130 ở các địa điểm công cộng cũng lên tới 10.000 người.

Sự kiện này còn diễn ra ở nhiều thành phố lớn tại Chile, Argentina... Một số thành phố tại Mỹ cũng dành không gian ngoài trời rộng lớn để tổ chức cho người hâm mộ cùng tập trung theo dõi.

Toei Animation thành lập bộ phận mới tập trung sản xuất Dragon Ball - ảnh 2

Điều đó cho thấy, Dragon Ball Super có lẽ là series anime có lượng người xem kỷ lục từ trước đến nay.

Chính vì thành công vang đội đó, mới đây hang sản xuất Toei Animation vừa có những thay đổi về mặt cơ cấu và nhân sự quan trọng để đẩy mạnh thương hiệu Dragon Ball.

Theo đó, hãng sẽ thành lập một phòng thứ ba thuộc Ban Kế hoạch và Sản xuất Anime. Nhiệm vụ của chính của bộ phận này tập trung chủ yếu vào dự án Dragon Ball. Atsushi Suzuki (Giám đốc sản xuất các anime Digimon Adventure tri., Expelled from Paradise), sẽ đứng đầu bộ phận mới này.

Trước thông tin trên, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng và phần nào khiến nỗi hụt hẫng vì Dragon Ball Super kết thúc có phần vơi bớt. Bởi họ tin rằng, bộ phận đặc biệt này sẽ sớm mang đến những series anime và movie Dragon Ball mới chất lượng và fan không phải chờ đợi quá lâu.

Táo bạo hơn, có fan tin rằng một series Dragon Ball mới hấp dẫn tương tự Dragon Ball Super sẽ ra đời từ bộ phận này, tập trung vào vũ trụ 6. Họ có thể gọi nó là "Dragon Ball 6" chẳng hạn.

Trinh Trần

>> Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Thì ra đây mới là mục đích thật sự của Giải đấu Sức mạnh

Chỉ đến khi Dragon Ball Super kết thúc, chúng ta mới biết được mục đích thật sự của Giải đấu Sức mạnh.

Dragon Ball Super: Ai xứng đáng là MVP của Giải đấu Sức mạnh?

Dragon Ball Super đã chính thức kết thúc với việc Giải đấu Sức mạnh khép lại, và giờ là lúc chúng ta đi tìm MVP cho giải đấu này.

Dragon Ball Super Tập cuối: Goku rớt đài và một cái kết có hậu cho Vũ trụ

Dù bị rơi khỏi võ đài, nhưng Goku và các chiến binh Vũ trụ 7 vẫn tạo nên một cái kết có hậu cho toàn thể Vũ trụ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.