The Rock lại khoe cơ bắp với series “già không chịu chết” Furious 8

| 14/12/2016 11:17

Đây sẽ là tập phim thứ 2 trong cả series không có sự xuất hiện của Paul Walker

Mặc dù Paul Walker, một trong các diễn viên chính của series phim hành động tốc độ cao Fast and Furious đã qua đời do tai nạn giao thông khi đang quay phần 7, Furious 7 vẫn là một bộ phim hốt bạc: kinh phí bỏ ra 190 triệu USD, thu về hơn 1,5 tỉ USD. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi đề tài tốc độ của phim vẫn được tiếp tục khai thác, và Vin Diesel sẽ trở lại cùng phần 8 của bộ phim mang tên Fate of the Furious. Trailer của nó vừa được tung ra và các bạn có thể thưởng thức dưới đây:

Ngoài đoạn trailer trên, Vin Diesel cũng cho biết trong Furious 8, sẽ có một bước ngoặt “không thể tránh khỏi” trong cốt truyện được tung ra, thách thức ý tưởng về “gia đình” mà các nhân vật chính trong phim đã tạo dựng. Theo Vin Diesel, đây không phải là một thay đổi bất ngờ mà đã được dự tính từ lâu: “chúng tôi đã nói về gia đình trong rất nhiều tập phim, và phải có một tập phim thách thức hình ảnh gia đình đó.” Nhiều người cho rằng điều này sẽ có liên quan đến nhân vật phản diện mới trong phần 8 là Cipher (do Charlize Theron đóng).

The Rock lại khoe cơ bắp với series “già không chịu chết” Furious 8 - ảnh 1

"The Rock" Dwayne Johnson và Jason Statham trở lại trong Furious 8

The Rock lại khoe cơ bắp với series “già không chịu chết” Furious 8 - ảnh 2

Dĩ nhiên Vin Diesel là tâm điểm của phim.

Đây sẽ là tập phim thứ 2 trong cả series sau The Fast and The Furious: Tokyo Drift không có sự xuất hiện của Paul Walker. Thông tin về phần 8 đã được Vin Diesel công bố từ tháng 3/2015 và dự tính sẽ được công chiếu vào ngày 14/4/2017. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Furious 8 được quay tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới như Myvatn, Havana, Atlanta, Cleveland và New York.

Đăm San

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.