'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ

Hữu Phong | | 17/05/2018 16:00

Trong ba tuần tạm nghỉ, các fan của 'Thám tử Conan' sẽ được dịp hiểu hơn về nhân vật đang cực hot hiện nay là Zero Kẻ ba mặt.

Zero có lẽ là cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất của các fan 'Thám tử Conan' thời gian gần đây. Nhân vật này đang công phá phòng vé Nhật Bản trong 5 tuần liên tiếp với bộ phim riêng mang tên Thám Tử Conan: Kẻ hành pháp. Không dừng lại tại đó, trong ba tuần tác giả Gosho Aoyama tạm nghỉ ngơi dưỡng sức, một phần ngoại truyện riêng về nhân vật này cũng chính thức ra mắt.

'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ - ảnh 1

Phần ngoại truyện có tên Trà chiều của Zero sẽ giúp người đọc hiểu hơn về cuộc sống thường nhật của Kẻ ba mặt này. Theo chân Zero, người đọc sẽ được chứng kiến một Tooru Amuro tận tụy với công việc phục vụ ở quán cafe Poirot bên dưới văn phòng thám tử Mouri, một Bourbon luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổ chức Áo đen giao cho, và một Rei Furuya biết nấu nướng và quan tâm đến đồng nghiệp ở Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ - ảnh 2

Zero luôn bị ám ảnh bởi Shuichi Akai

Zero là nhân vật xuất hiện từ chap 793, đã giải quyết được 8 vụ án mạng và thể hiện bản thân là một nhân vật có tài suy luận sắc bén. Biệt danh Zero là cái tên mà đồng nghiệp đã chết Scotch đặt cho anh. Trong chap mới nhất của Thám tử Conan, cảnh hồi tưởng quá khứ của Zero cho thấy nhân vật này đã quen biết gia đình Miyano từ nhỏ và chơi thân với Akemi Miyano.

Ngoại truyện Trà chiều của Zero được sáng tác bởi Arai Takahiro dưới sự giám sát của cha đẻ Gosho Aoyama. Do đó các fan có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nét vẽ cũng như độ liên kết của ngoại truyện với các tình tiết trong bộ truyện chính Thám tử Conan.

Conan Movie 22 thống trị phòng vé Nhật Bản 5 tuần liên tiếp, đè bẹp 'Avengers: Infinity War'

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.