Tập cuối của Kuroko no Basket lập kỷ lục doanh số bán ra

| 12/12/2014 16:00

Tập 30 của bộ truyện tranh Kuroko no Basket vừa lập kỷ lục mới tại bảng xếp hạng danh số manga đầu tháng 12 với hơn 300.000 bản in được tiêu thụ.

Mới đây, theo thông kê của hệ thống bán hàng, tập 30 của bộ truyện tranh Kuroko No Basket vừa lập kỷ lục mới tại bảng xếp hạng danh số manga đầu tháng 12 với hơn 300.000 bản in được tiêu thụ.

Trong đó NXB Shueisha đã phát hành hai phiên bản: bản thường và bản giới hạn đính kèm CD Drama, để người hâm mộ có thêm nhiều lựa chọn cho bộ sưu tập. Đó là con số tương xứng với những thành quả mà tác giả đã đạt được trong thời gian qua. Dù kết thúc tại Nhật mấy tháng trước nhưng Kuroko No Basket tiếp tục gây bão trên khắp Thị trường với nhiều sản phẩm ăn theo hấp dẫn như fanbook và phần 3 của anime . Truyện vẫn nằm trong top những manga bán chạy nhất hiện nay ở Nhật.

Tập cuối của Kuroko no Basket lập kỷ lục doanh số bán ra - ảnh 1

Bên cạnh đó, công ty Imperial cũng đưa ra một thương hiệu đồng hồ cao cấp mới mang tên INDEPENDENT để ăn theo sự kiện đáng mừng này, phục vụ người hâm mộ. Đây là dòng đồng hồ đặc biệt, có nhiều mẫu mã đa dạng dựa trên sáu màu cơ bản đại diện cho các nhân vật được hâm mộ nhất trong truyện như Midorima (xanh lá cây), Atsushi (tím) và Kise (vàng). Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào ngày 15/12.

Còn ở Việt Nam, Kuroko No Basket mới xuất bản tới tập 25. Các tập cuối cùng của truyện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt bạn đọc sớm trong tương lai. Vậy là các fan sẽ phải chờ đợi trong một thời gian dài để sưu tầm trọn bộ.

Thanh Vân

12-12-2014Hé lộ thông tin hấp dẫn về movie mới của Yu-Gi-Oh! 11-12-2014Tập mới nhất của Naruto tiếp tục tái xuất tại Việt Nam vào tháng 12 21-11-2014Phần 3 anime Kuroko No Basket đã lên lịch phát sóng
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.