Tác phẩm kinh dị Tokyo Ghoul chuyển thể thành phim live-action

Trinh Trần | | 19/06/2016 00:19

Cuối cùng thì manga đình đám Tokyo Ghoul cũng đã có một dự án phim người thật đóng, trong khi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng không kém đã chuyển thể trước đó.

Khi cơn bão tin đồn One Piece sẽ được chuyển thể thành phim live-action chưa lắng xuống thì mới đây, một thông tin chính thức đã được khẳng định, đó là manga đình đám Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida sẽ là manga được chuyển thể thành phim người thật đóng.

Thông báo này đã được đăng trên bìa quảng cáo đi kèm trên ẩn bản Tokyo Ghoul: re số 7. Hiện website của phim đã chính thức mở tại địa chỉ tokyoghoul.jp. Tuy nhiên chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về bộ phim được tiết lộ.

Tác phẩm kinh dị Tokyo Ghoul chuyển thể thành phim live-action - ảnh 1

Hình ảnh trên trang web chính thức của bộ phim

Việc Tokyo Ghoul được chuyển thể thành phim live-action cũng là một tất yếu khi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng khác đã được chuyển thể thành công.
Vốn là manga kinh dị nổi tiếng, Tokyo Ghoul từng là bộ manga thứ 27 bán chạy nhất tại Nhật Bản năm 2013 với doanh số bán ra là 1.666.348 bản. Tính tới tháng 1/2014 bộ truyện đã bán được khoảng 2.6 triệu bản in, khi mới chỉ bắt đầu ra mắt năm 2011.

Ngoài ra, với đề tài quỷ ăn thịt người, luôn xảy ra trong bối cảnh bóng tối rùng rợn, những gương mặt quỷ man rợ, nham nhở, thoát ẩn thoắt hiện và xé nát con người trong những cơn khát máu, tác phẩm này luôn nằm trong top những tác phẩm kinh dị đáng sợ nhất đối với người hâm mộ.

Trong bối cảnh phim kinh dị đang khát đề tài, khi rất nhiều bộ phim đình đám đã không gặt hai được thành công như mong đợi, việc Tokyo Ghoul có thể mang đến một luồng gió mới và được kỳ vọng sẽ là bộ phim kinh dị “hot” hang đầu trong các mùa chiếu phim sắp tới.

Bạn nên đọc:

Tác giả Tokyo Ghoul vẽ chân dung tặng fan nổi tiếng

Sui Ishida, vừa gửi lời chia buồn về cái chết của nữ ca sĩ người Mỹ Christina Grimmie, vốn là một fan hôm mộ lớn của ông.

5 thế giới đáng sợ trong manga mà fan không muốn ghé thăm

Trong thế giới manga có những địa điểm rất đáng sợ mà bạn không muốn qua đêm hay sinh sống tại đó.

Phần 2 manga Tokyo Ghoul lập kỷ lục mới tại Nhật

Truyện tranh kinh dị Tokyo Ghoul: Re của họa sĩ Shui Ishida vừa cán mốc hơn 434.000 cuốn và luôn giữ vị trí thứ nhất kể từ ngày phát hành.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.