Tác giả One Piece viết tâm thư "chấn động" tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy

| 25/10/2017 20:00

Sau dị bản One Piece, tác giả của bộ truyện tranh đình đám này đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ tiết lộ lý do vì sao khiến người anh em của Luffy phải chết.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 1

Cách đây không lâu, do thỉnh cầu của rất nhiều fan hâm mộ đến tác giả Oda đã quyết định vẽ 1 dị bản để cứu sống Ace trước cái chết đầy đau đớn trong One Piece. Việc Oda vẽ lại và đăng tải ngoại truyện cùng vài dòng chữ "Nếu Sabo kịp thời cứu Ace thoát khỏi cú đấm lửa của Akainu thì..." khiến rất nhiều người lầm tưởng ông đã đi ngược quá khứ, làm lại một phiên bản hoàn toàn mới với sự xuất hiện người anh em của Luffy và D.Ace.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 2

Nội dung được sửa lại so với hiện tại, Sabo kịp thời lấy lại trí nhớ, biết được trận chiến xảy ra đã đến nơi cứu được Ace lẫn Luffy trong trận đại chiến Marineford và cả 3 đã tái hợp cùng nhau tham gia Đại Hải Trình tìm kiếm kho báu One Piece. Nếu điều này thành sự thật thì là niềm vui không chỉ với khán giả châu Á mà còn tất cả những người yêu thích One Piece trên Thế giới nhưng tiếc rằng chỉ là dị bản do tác giả vẽ lên để chiều lòng độc giả của Oda.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 3

Biết được sự tiếc nuối của độc giả, Oda đã viết một tâm thư trình bày lý do vì sao D.Ace bắt buộc phải hy sinh và nguyên nhân không thể để 3 anh em nhà Luffy kết hợp lại trong nguyên bản One Piece:

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 4

Sau tâm thư, rất nhiều người hâm mộ đã hiểu nếu D.Ace sống thì Luffy sẽ không trở thành một người trưởng thành như bây giờ và có lẽ anime/manga One Piece cũng sẽ kết thúc lâu rồi chứ không để độc giả chờ đợi suốt một thời gian dài.

>>>Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu

Bạn nên đọc:

Mãn nhãn với hình ảnh Luffy Gear 5 đột phá sức mạnh, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece

Những người hâm mộ bộ manga/anime One Piece đều mong chờ một ngày nhân vật chính Luffy Mũ Rơm có thể đột phá sức mạnh của mình đánh bại mọi đối thủ trong...

Người hâm mộ đứng ngồi không yên với 4 anime bom tấn sẽ ra mắt trong năm 2018

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm được mong chờ nhất khi hàng loạt những bộ anime mới được ra mắt người hâm mộ.

Vì sao Nhật Bản được mệnh danh là cái nôi của anime?

Nhật Bản là một quốc gia khá kì lạ, khi sở hữu văn hóa, cách sống, giải trí khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Đặc biệt, họ sẵn sàng sẵn sàng...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.