Tác giả Masashi Kishimoto: "Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto"

Tuấn Hưng | | 16/05/2017 18:00

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là Naruto.

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto - ảnh 1

Chia sẻ có biết nếu Naruto chết đi thì sẽ rất có ích trong việc xây dựng tính cách nhân vật trong Boruto: Naruto the Next Generations. Đáng buồn rằng người chịu số phận bi thảm ấy rất có thể là Hokage Đệ Thất yêu quý.

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto - ảnh 2

Mới đây khi anime Boruto: Naruto Next Generations ra mắt ở tập đầu tiên, các fan đã "rùng mình" câu nói của Kawaki: “Ta sẽ tiễn ngươi đến nơi mà ta đã tiễn Hokage Đệ Thất (Naruto).” Làng Lá chìm trong hỗn loạn, cộng thêm việc tác giả úp mở về số phận Naruto đã khiến hàng triệu người hâm mộ lo lắng sẽ mãi mãi mất đi Naruto giống như Hokage Đệ Tứ với chủ đích: Cha ra đi để con có nhiều đất diễn!

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto - ảnh 3

Shonen Jump đã có cuộc phỏng vấn với tác giả Masashi Kishimoto và cũng đã nhận được câu trả lời rõ ràng từ phía ông nhằm trấn an tinh thần người hâm mộ: “Boruto không chịu sự ràng buộc với Naruto cũng tốt. Thời thế đã khác và có rất nhiều yếu tố được trộn lẫn với nhau trong bộ phim...Tôi nghĩ rằng chuyện cũ nên kết thúc và nhường lại sân khấu cho thời đại mới.” Hoạ sĩ càng làm đau lòng hơn với câu nói: “Naruto, vốn đã quá quen thuộc với khán giả nên có chết trong Boruto chắc cũng ổn thôi.”

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto - ảnh 4

Mặc dù tác giả chưa khẳng định và vẫn úp mở về tương lai Naruto sẽ phải chết trong Boruto, nhưng sự mập mờ cũng đủ để fan lo lắng rất nhiều. Chắc chắn trong chúng ta, không ai mong muốn những tượng đài như Naruto hay Sasuke phải hy sinh nhưng không thể phủ nhận lời tác giả nói là không có lý vì chừng nào Naruto vẫn còn đó thì những thế hệ sau như Boruto vẫn mãi chỉ là cái bóng của cha mình và khó khăn trong việc tạo ra dấu ấn riêng của mình.

>>>Siêu phẩm manga Conan: "Mê cung trong thành phố cổ" chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

Bạn nên đọc:

Người hâm mộ khóc hết nước mắt với kết thúc, lời chia tay của tác giả Fairy Tail

Sau khi movie Fairy Tail: Dragon Cry đã khởi chiếu trên toàn thế giới và cũng tới đây tác giả chính thức đặt bút kết thúc câu chuyện phiêu lưu về nhóm pháp sư của...

3 bộ anime người hóa thú không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ

Thực chất những bộ manga/anime có tựa đề "người hóa thú" luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm bởi nội dung và cốt truyện hay.

Sau hiện tượng Your Name, đây chắc chắn sẽ là anime hay nhất mùa hè 2017

Sau hiện tượng nổi tiếng Your Name, anime tiếp theo “A silent voice” đã chính thức ra mắt trailer tại Việt Nam.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.