Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng

Tuấn Hưng | | 28/06/2017 15:08

Sự chia tay này mang khá nhiều nỗi buồn từ phía người hâm mộ đã cùng đồng hành suốt chặng đường 11 năm của bộ manga/anime nổi tiếng Fairy Tail.

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 1

Mới đây, trên diễn đàn quen thuộc của Fairy Tail, tác giả Mashima đã chính thức đăng tải hình ảnh hé lộ chương cuối cùng của bộ manga này. Toàn bộ người hâm mộ sau khi nhìn thấy thông tin đã khá đau buồn, bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên, trước đó tác giả cũng đã trấn an độc giả bằng tâm thư của chính mình với lời khẳng định: "Manga thì kết thúc nhưng Fairy Tail thì chưa dừng lại"

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 2

"Lời bạt,

Các fan có cảm nhận được sự hào hứng của cuộc đại chiến cuối cùng trong những chap cuối này không? Ừ thì, lúc ban đầu tôi không có ý định biến Fairy Tail thành một bộ manga trường kì như thế này nên trong quá trình sáng tác cũng gặp phải khá nhiều lo lắng. Tôi cứ tự hỏi bản thân: Viết thế này có ổn không?

Tôi cảm thấy rất vui khi bắt đầu sáng tác, nhưng dự án này cũng khá là mạo hiểm đối với tôi vì có rất nhiều trở ngại trong quá trình viết truyện; nhưng nếu tôi cứ tiếp tục thế này mãi, tôi sẽ đuối mất, vì thế tôi bắt đầu thêm nhiều yếu tố vào câu chuyện.

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 3

Tác phẩm trước của tôi xoay quanh chủ đề khá nặng nề nên tôi muốn chuyển tải một cái gì đó nhẹ nhàng hơn với Fairy Tail. Ấy vậy mà rốt cuộc câu chuyện lại tiến triển thành ra đại chiến thế này. Nhưng, sự khác biệt lớn giữa bộ trước với bộ này là Natsu cũng không chiến đấu vì hoà bình thế giới, đúng không? *cười*. Trong tác phẩm trước, nhân vật chính mong muốn bảo vệ hoà bình cho nhân loại. Còn đối với Natsu, tất cả chỉ để bảo vệ hội mà thôi. Cậu nhóc cũng đã khẳng định trong arc Edolas còn gì: "Chúng ta gia nhập hội để sống, thế nên ta chẳng quan tâm gì đến thế giới cả!"

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 4

Trên một góc độ nào đó, Natsu không hoàn toàn là anh hùng trong câu chuyện này. Cho nên, thế giới quan của cả 2 bộ truyện ít nhiều cũng tương đồng: chiến đấu sinh tồn và đấu tranh vì bằng hữu. Dù có lẽ Natsu không giúp xúc tiến "hoà bình" cho bá tánh nhưng như thế lại hợp với cậu ta hơn. Tôi cũng thích một Natsu như thế!

Sau Fairy Tail, tôi dự định sẽ vẽ tiếp một bộ manga và bối cảnh sẽ là một thế giới mới. VÂNG! một câu chuyện hoàn toàn mới! Fairy Tail sẽ chính thức đi đến hồi kết sau 2 vol nữa thôi, có lẽ tôi sẽ trống vắng một chút nhưng không sao. Những dự định trong tương lai làm tôi thấy hưng phấn hơn cả. Cám ơn tất cả các độc giả đã luôn ủng hộ trong thời gian qua, cám ơn các bạn. Tác phẩm mới của tôi sẽ bắt đầu sớm thôi. Cho đến lúc đó, xin hãy tiếp tục theo dõi tôi vén bức màn bí mật đằng sau những chương cuối cùng của Fairy Tail nhé!"

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 5

Tuy đây là kết thúc của Fairy Tail nhưng người hâm mộ nào cũng hy vọng, một ngày nào đó tác giả sẽ tiếp tục sáng tác và cho ra phần 2 của bộ truyện nổi tiếng và dù không còn ra mắt thì trong thâm tâm khán giả, Fairy Tail vẫn mãi là huyền thoại, chắc chắn là như thế.

Một số hình ảnh trong chương cuối của tác giả:

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 6

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 7

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 8

Tác giả hé lộ chương cuối của Fairy Tail, chính thức chia tay bộ truyện tranh nổi tiếng - ảnh 9

>>>Người hâm mộ khóc hết nước mắt với kết thúc, lời chia tay của tác giả Fairy Tail

Bạn nên đọc:

Naruto chết, Boruto kế thừa sức mạnh của Cữu Vĩ Hồ Ly, kích hoạt nhãn thuật mới

Trong anime Boruto: Naruto Next Generations, Naruto có thể sẽ chết nhưng liệu Boruto có kế thừa sức mạnh của Cữu Vỹ Hồ Ly đang ẩn chứa trong người cha của mình?

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn

Thật bất ngờ khi tác giả bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị cho là đạo ý tưởng và liệu đây là sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt?

Lời chia buồn: Sau Naruto, Fairy Tail đến lượt Attack on Titan cũng sắp đến hồi kết thúc

Dường như năm 2017 là một năm khá buồn đối với các fan manga/anime sau khi những bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Toriko và Fairy Tail đã chính thức nói lời tạm...

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là...

Movie Fairy Tail: Dragon Cry tung trailer sắp được công chiếu tại Việt Nam

Movie Fairy Tail: Dragon Cry đã sắp được sẽ được công chiếu tại Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ "thấp thỏm" chờ đợi.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.