Tác giả Conan thông báo về việc đang vẽ tập cuối khiến fan xôn xao

Thu Trang | | 01/04/2018 18:12

Mặc dù được thông báo vào đúng ngày Cá Tháng Tư, nhưng thông tin mà tác giả Conan đưa ra được xác nhận là hoàn toàn có thật.

23 năm là con số thời gian nói lên sự đồng hành của độc giả dành cho bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan với những câu chuyện phá án ly kỳ hấp dẫn. Bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan lần đầu tiên được ra mắt năm 1994 đến nay đã tạo nên sức hút sở hữu một lượng fan khổng lồ và mới đây truyện đã trở thành manga đầu tiên cán mốc 1000 chương của Tuần san Shonen Sunday và đạt được 200 triệu bản in trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, do chất lượng bộ truyện gần đây có phần suy giảm, với những tình tiết bị kéo dài lê thê, nên phần nào sự hứng thú dành cho nó cũng tụt dần theo từng chap.

Tác giả Conan thông báo về việc đang vẽ tập cuối khiến fan xôn xao - ảnh 1

Vào gần cuối năm 2017 vừa qua, khi fan hâm mộ chưa kịp mừng vì tác giả công khai danh tính Boss của tổ chức áo đen thì lại phải tiếp nhận thông tin Conan lại tiếp tục bị "đóng băng" vô thời hạn .

Cùng lúc này, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Conan đã thông báo rằng sẽ tạm ngưng phát hành 3 tuần để dành thời gian cho tác giả thu thập, nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu làm nguồn cho việc sáng tác. Mặc dù ôngđã trần tình rằng do áp lực công việc nặng nề khiến ông cạn kiệt cảm hứng sáng tác, cần một thời gian nghỉ ngơi để phục hồi. Tuy nhiên, các fan lại cho rằng tác giả có lẽ chỉ vì quá để tâm đến chuyện khác nên phải tạm ngừng sáng tác Conan.

Sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi dưỡng bệnh và tranh thủ tìm kiếm thêm ý tưởng sáng tác, mới gần đây họa sĩ Gosho Aoyama vừa viết thư tay gửi tới độc giả, nói rằng vào ngày 11/4 tới Conan sẽ quay trở lại với ARC cuối cùng. Vậy là sensei nghỉ tròn 4 tháng kể từ chap 1008 ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái.

Tác giả Conan thông báo về việc đang vẽ tập cuối khiến fan xôn xao - ảnh 2

Tác giả Conan thông báo về việc đang vẽ tập cuối khiến fan xôn xao - ảnh 3

Thông tin này đang khiến cộng đồng nghi ngờ vì lên sóng đúng vào ngày 1 tháng 4 bên Nhật. Tuy nhiên, ngài Gosho Aoyama đã lên tiếng trấn an rằng đây không phải tin Cá Tháng 4, và chi tiết cụ thể sẽ xuất hiện trên tạp chí Shounen Sunday số 19 ra ngày 4/4 sắp tới.

>> Tác giả Gosho Aoyama sắp đưa Conan quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ

Bạn nên đọc:

Streamer lừng danh của Fortnite lên sóng đài truyền hình nước Mỹ

Danh tiếng của Ninja đã vượt ngoài tầm của một streamer chuyên chơi Fortnite trên Twitch.

Thanh niên dọa nhảy lầu tự tử vì bị bố mẹ cấm chơi game

Cậu bé 14 tuổi này đã dọa bố mẹ sẽ nhảy khỏi ban công.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.