Tác giả Akira Toriyama tiết lộ thêm những bí mật mới về Dragon Ball Super

Hữu Phong | | 13/12/2017 16:00

Lần đầu tiên trong lịch sử cha đẻ Bảy Viên Ngọc Rồng đã hé mở nhiều thông tin khá thú vị xoay quanh bộ truyện tranh và anime của ông.

Nếu bạn còn nhớ vào đầu tháng này, chính Akira Toriyama đã trả lời câu hỏi của độc giả, giải đáp hai chi tiết quan trọng trong Dragon Ball là việc vì sao Goku có thể biến hình thành Siêu Xay-daSuper Saiyan God trong truyền thuyết là ai.

Tất nhiên đó vẫn chưa phải điểm kết thúc trong công việc của ông, với Dragon Ball Super kỷ Universe Survival vẫn đang diễn ra và dự kiến kết thúc vào tháng 2 năm sau. Mới đây, ông Toriyama đã hé lộ hình ảnh phác thảo đầy thú vị về ba Kaioshin sẽ xuất hiện trong thời gian tới, mà các bạn có thể xem bên dưới.

Tác giả Akira Toriyama tiết lộ thêm những bí mật mới về Dragon Ball Super - ảnh 1

Như đã biết, các Kaioshin có vai trò đối lập hoàn toàn với Thần hủy diệt, đó là tạo ra và giám sát sự sống trên các hành tinh của Vũ trụ mình. Do đó, việc hé lộ hình ảnh các Kaioshin mới rất có thể hứa hẹn về một kỷ mới của Dragon Ball Super, ngay sau khi Universe Survival hạ màn. Hẳn bạn còn nhớ kỷ trước đó là Future Trunks cũng khởi nguồn từ một Kaioshin của Vũ trụ 10 đúng không nào?

Tác giả Akira Toriyama tiết lộ thêm những bí mật mới về Dragon Ball Super - ảnh 2

Nhiều hành tinh có sự sống ở Vũ trụ 7 đã bị phá hủy

Ngoài ra, cùng với hé lộ về công việc sắp tới của mình, tác giả Toriyama thông qua truyền nhân của mình là họa sĩ Toyotaro cũng xác nhận việc Vũ trụ 7 chỉ có 28 hành tinh có sự sống tính đến thời điểm Giải đấu Sức mạnh khởi tranh. Trên thực tế, Vũ trụ 7 có khá nhiều chủng tộc nhưng 'nhờ công' của Freeza (Fi-de), Majin Buu (Ma-bư) và người Saiyan (Xay-da) mà đã bị xóa sổ kha khá, đấy là chưa kể Thần hủy diệt thỉnh thoảng cũng hứng lên xóa sổ vài hành tinh vì thức ăn ở đó không hợp khẩu vị.

Số lượng sự sống ở Vũ trụ 7 có thể tăng lên sau khi kết thúc Giải đấu Sức mạnh, nhờ một khả năng có thể xảy ra là Goku sử dụng Rồng thần Siêu cấp để hồi sinh tất cả hành tinh có sự sống ở các Vũ trụ khác và nhồi nhét vào Vũ trụ 7. Tất nhiên đây vẫn chỉ là một trong số những giả thuyết được fan đưa ra ở thời điểm này.

>>> Lộ tựa đề tập 123 của Dragon Ball Super, Vegeta sẽ đánh thức Bản năng Vô Cực?

Bạn nên đọc:

Gohan đánh thức Bản năng Vô cực ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super?

Giải đấu Sức mạnh ngày càng đi đến hồi kết với nhiều tình tiết gay cấn và hứa hẹn có nhiều bất ngờ xảy đến.

Lộ tựa đề của Dragon Ball Super các tập 120, 121, 122, Vũ trụ 7 tiếp tục hứng đòn?

Dragon Ball Super đang bước vào những diễn biến hết sức gay cấn khi Vũ trụ 2 và Vũ trụ 6 đã bị xóa sổ ở tập gần nhất.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.