Sức mạnh Songoku đã có thể sánh ngang với Beerus?

| 10/05/2016 08:00

Hiện tại, liệu Goku đã có thể đánh ngang cơ được với thần hủy diệt hay chưa? Khi mà với Hit anh cũng phải tốn rất nhiều sức lực?

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng fan của Dragon Ball Super cũng đã được thưởng thức tập 42 của bộ Anime mới về Dragon Ball do chính tác giả Akira Toriyama viết kịch bản.

Nhắc lại ở tập trước, Songoku và Hit đã cùng giả vờ thua ở trận chiến giữa 2 vũ trụ để tranh tài ở một dịp khác vì những luật lệ bị hạn chế trong trận chiến đó. Zeno, vua của 12 vũ trụ cũng đã xuất hiện khiến cho ChampaBeerus sợ hãi, tuy nhiên đây chỉ là một đợt ghé thăm hòa bình. Rồng Siêu Cấp to bằng cả vũ trụ cũng xuất hiện để thực hiện điều ước cho nhóm Goku.

Trở về từ trận chiến đó, Bulma quyết định tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và mời tất cả mọi người tới tham dự, bao gồm cả các thần hủy diệt. Đây có lẽ sẽ là một bữa tiệc vô cùng vui vẻ nếu như không xảy ra một sự việc ngoài mong đợi.

Sức mạnh Songoku đã có thể sánh ngang với Beerus? - ảnh 1

Monaka, người được Beerus cho biết là người mạnh nhất vũ trụ thứ 7, lại là một tài xế chuyển giao hàng hóa. Và đúng vào bữa tiệc, Monaka đã chuyển hàng đến cho gia đình Bulma. Tại đây, anh đã gặp Goku và Goku nhất quyết muốn đánh thử một trận với Monaka để xem sức mạnh của người mạnh nhất như thế nào.

Goku không hề biết rằng, Monaka chỉ là một người bình thường yếu ớt, được Beerus bịa ra để Goku chăm chỉ tập luyện hơn nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới giữa các vũ trụ. Nếu Goku biết được sự thật, việc tập luyện sẽ thiếu đi rất nhiều động lực. Vì vậy tất cả mọi người đã được yêu cầu phải giữ kín bí mật đó đến cùng.

Sức mạnh Songoku đã có thể sánh ngang với Beerus? - ảnh 2

Songoku đại chiến Monaka - Beerus

Không còn cách nào khác, Beerus quyết định mặc hình nộm của Monaka và giao chiến với Goku trong một trận đấu khốc liệt. Đó là một trận chiến rất khủng khiếp và nó cũng cho thấy Goku đã tiến bộ đến mức nào chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện cùng Whis. Trước kia, chỉ một cú phẩy tay của Beerus đã khiến Goku gục ngã, nhưng giờ đây anh có thể đánh ngang bằng với Beerus, dù vẫn thua kém chút ít, nhưng cả 2 bên đều chưa xuất hết các khả năng.

Cộng đồng fan hâm mộ đã nổ ra tranh cãi rất nhiều sau trận chiến này, khi Goku chỉ ở trong dạng cơ bản nhưng vẫn đấu tay đôi được với thần hủy diệt. Họ cho rằng hiện tại Goku nếu hóa thành dạng Siêu Saiyan Blue thì có thể đánh bại Beerus. Tuy nhiên nên nhớ Beerus không thể nhìn rõ khi mặc hình nộm và phải che giấu rất nhiều sức mạnh của mình.

Sức mạnh Songoku đã có thể sánh ngang với Beerus? - ảnh 3

Goku hiện đã mạnh ngang Beerus?

Liệu Goku đã thật sự mạnh hay chưa? Hãy xem Dragon Ball Super tập 42 và đưa ra ý kiến của mình nhé.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.