Songoku tiêu diệt Vegeta giả mạo. Xuất hiện kẻ thù mới cực kỳ đen tối

| 07/06/2016 16:00

Lời đồn về một "Black Songoku" đang hủy diệt thế giới ở tương lai liệu có phải là hiện thực?

Đúng như dự đoán, trận quyết đấu giữa SongokuVegeta (giả mạo) đã diễn ra hết sức quyết liệt. Nếu không thể tiêu diệt được Vegeta Thủy Nhân, Vegeta thật sẽ chết chỉ trong ít phút, điều đó đã gây áp lực rất lớn với Songoku khi đối thủ anh chẳng khác gì một Vegeta thứ thiệt, từ tính cách đến khả năng.

Songoku tiêu diệt Vegeta giả mạo. Xuất hiện kẻ thù mới cực kỳ đen tối - ảnh 1

Trận đấu một mất một còn

Songoku và Vegeta giả mạo đã giao đấu một trận long trời lở đất, và thậm chí có lúc Vegeta thật còn mong muốn gã giả mạo kia phải đánh bại được Songoku vì đó chẳng khác nào là anh ta đang giao đấu với Songoku cả. Để có thể chứng kiến được giây phút Vegeta giả mạo đánh bại Songoku, Vegeta thật đã chấp nhận ngậm núm vú giả để có thêm thời gian tồn tại.

Đúng như những gì đã lo ngại, Vegeta giả mạo còn có thể biến thành dạng Siêu Saiyan Blue, dạng mạnh nhất mà người Saiyan có thể đạt tới hiện tại. Songoku tiếp tục cảm thấy bất lực khi tìm cách tiêu diệt hắn dù rằng không rõ anh đã dùng tới khả năng cuối cùng của mình hay chưa.

Với quyết định một mất một còn, Songoku quyết định dùng chưởng lực để giải quyết thắng thua với Vegeta Thủy Nhân. Songoku gần như tung trọn sức lực và Vegeta cũng thế, tuy nhiên cả 2 đều không thể đánh bại được đối thủ. Có lẽ lúc này khả năng của cả 2 đều đã đạt đến ngưỡng gần ngang nhau rồi.

Đúng vào lúc thời gian gần như kết thúc thì một tình huống bất ngờ khá hi hữu đã xảy ra. Nó khiến cho Vegeta giả mạo bị mất đi sức mạnh và suy yếu trong chốc lát. Chớp lấy cơ hội này, Songoku đã tung ra một chưởng cực mạnh và kẻ thù đã bị tan biến vào hư không hoàn toàn.

Songoku tiêu diệt Vegeta giả mạo. Xuất hiện kẻ thù mới cực kỳ đen tối - ảnh 2

Đòn Kamehameha quyết định

Đó là toàn bộ diễn biến của Dragon Ball Super tập 46. Sau tất cả Songoku và nhóm bạn đã trở về an toàn từ hành tinh Potof. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì đáng chú ý, bởi ở đoạn cuối tập này đã bất ngờ lộ diện một kẻ thù vô cùng đen tối, không phải đến từ thực tại mà là từ tương lai hoang tàn của Trunks, nhân vật đã xuất hiện trong trận chiến với Cell.

Songoku tiêu diệt Vegeta giả mạo. Xuất hiện kẻ thù mới cực kỳ đen tối - ảnh 3

Một lần nữa, kẻ thù đến từ tương lai

Trong tương lai này, sau khi đánh bại tất cả kẻ thù, Trunks đã mang một cuộc sống bình yên đến cho tất cả mọi người, và có vẻ như cậu cũng đã có người yêu. Tuy nhiên một kẻ nào đó đã đánh bại Trunks, truy sát cậu, hủy diệt toàn thế giới. Không còn cách nào khác, Trunks phải lên cỗ máy thời gian để quay về thời đại của Songoku, cầu cứu anh chống lại kẻ độc ác kia.

Songoku tiêu diệt Vegeta giả mạo. Xuất hiện kẻ thù mới cực kỳ đen tối - ảnh 4

Kẻ thù là ai mà khiến Trunks sợ hãi như thế?

Vậy kẻ thù đó là ai? Nó chỉ có thể hé lộ trong tập tiếp theo của bộ Dragon Ball Super. Và nhiều tiết lộ cũng cho biết bộ phim sẽ trở nên đen tối hơn rất nhiều so với những diễn biến hiện tại.

Bạn nên đọc:

Majin Buu, ác nhân siêu tàn bạo của vũ trụ Dragon Ball

Có lẽ Majin Buu là ác nhân hoàn hảo nhất đến độ không thể nào tạo ra được một ác nhân nào đáng sợ hơn.

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài

Diễn biến vô cùng gay cấn của bộ truyện Dragon Ball Super đang thu hút rất đôn độc giả.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.