Songoku lộ điểm yếu chết người, không thể tiếp tục dùng Kaioken

| 18/05/2016 16:00

Songoku không thể tùy tiện dùng Kaioken để tăng sức mạnh của mình như trước được nữa.

Ngày thi đấu giữa các vũ trụ đang đến gần, Songoku là người phải lãnh trọng trách là một trong những đấu thủ sẽ đại diện cho vũ trụ thứ 7 thi đấu với các vũ trụ khác trong cuộc tranh tài của 12 vũ trụ do Zeno, vua của 12 vũ trụ đề xuất.

Tuy vậy, ở diễn biến của tập 43, tập mới nhất của loạt phim Dragon Ball Super, Songoku lại gặp một rắc rối lớn. Vấn đề này khiến cho sức mạnh của anh bị hạn chế và gần như trở nên yếu đi rõ rệt. Đó là việc Songoku không thể kiểm soát được Ki của mình.

Songoku lộ điểm yếu chết người, không thể tiếp tục dùng Kaioken - ảnh 1

Songoku mất kiểm soát Ki

Songoku liên tục gặp khó khăn trong việc bay lượn, hay dùng phép dịch chuyển tức thời, khiến anh dính một vài tai nạn hi hữu như lỡ đột nhập vào nhà Bulma, rơi trong khi đang bay. Khả năng điều khiển Ki bị vấn đề khiến cho Goku gần như trở nên yếu đi như một võ sĩ Trái Đất tầm thường.

Songoku lộ điểm yếu chết người, không thể tiếp tục dùng Kaioken - ảnh 2

Những tình huống dở khóc dở cười

Vấn đề này được lý giải nguyên nhân bởi Thần Vũ Trụ là do Songoku đã sử dụng Ki của mình một cách bừa bãi trong những trận đấu trước đó, cụ thể là trận chiến với Hit, đấu thủ mạnh nhất của vũ trụ thứ 6. Trong trận chiến đó, dù đang ở trạng thái Super Saiyan Blue nhưng Songoku vẫn tiếp tục dùng tuyệt kỹ Kaioken nhân sức mạnh lên gấp 10 lần để chiến đấu.

Việc Songoku bị rối loạn Ki không phải là vấn đề quá lớn vì nó sẽ tự động hết, nhưng nó dẫn đến hậu quả là anh không được phép sử dụng Ki một cách bừa bãi nữa, nếu không sẽ bị rối loạn ngay cả chính trong trận đấu đó. Đây chính là một điểm chết người với Songoku.

Cần phải biết rằng, ở trận đấu với Hit, Hit chưa sử dụng hết khả năng của mình, còn Songoku thì đã phải dùng đến tuyệt kỹ Kaioken tăng 10 lần sức mạnh mới đánh trên cơ được Hit. Vậy, nếu như Songoku không được phép dùng Kaioken nữa, còn Hit sử dụng hết tất cả khả năng? Có vẻ như thật sự Hit có nhiều khả năng đánh bại được Goku.

Songoku lộ điểm yếu chết người, không thể tiếp tục dùng Kaioken - ảnh 3

Không sử dụng Kaioken x10, Songoku sẽ yếu đi nhiều

Dẫu sao thì còn một thời gian kha khá trước khi trận đấu giữa các vũ trụ diễn ra, và đó là thời gian để Songoku có thể tăng tiến sức mạnh cũng như luyện thêm một số bí kíp khác để đối đầu với Hit và nhiều đấu thủ khác. Hãy cùng dõi theo các diễn biến mới của Dragon Ball Super để xem khả năng của Songoku sẽ còn vươn tới đâu nhé.

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Có thể bạn chưa biết hết về Xên Bọ Hung, kẻ duy nhất giết được Songoku

Nếu bạn chưa biết, Xên Bọ Hung là kẻ thù duy nhất của bộ truyện này từng thành công trong việc tiêu diệt được nhân vật chính Songoku.

Có thể bạn chưa biết về Songoku, nhân vật chính của Dragon Ball

Sức mạnh của Songoku hiện tại đã có thể xem là mạnh nhất truyện hay chưa?

Sức mạnh Songoku đã có thể sánh ngang với Beerus?

Hiện tại, liệu Goku đã có thể đánh ngang cơ được với thần hủy diệt hay chưa? Khi mà với Hit anh cũng phải tốn rất nhiều sức lực?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.