So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin

Hữu Phong | | 01/03/2018 13:00

Giải đấu Sức mạnh càng gần đi đến kết thúc cũng là lúc Goku càng gần tới lúc vượt Thần.

Từ lúc bắt đầu series Dragon Ball Super, chúng ta đã bị ám ảnh bởi việc các vị Thần hủy Diệt (Hakaishin) là những kẻ có sức mạnh tuyệt đối mà không người thường nào có thể sánh kịp. Sức mạnh này có được nhờ sự trui rèn qua hàng vạn năm, dưới sự hướng dẫn của các Thiên sứ có sức mạnh còn vượt hơn thế rất nhiều lần.

Tuy vậy, qua Giải đấu Sức mạnh, các fan lại được biết thêm rằng không phải Thần hủy Diệt nào cũng chăm chỉ rèn luyện và thích đánh đấm, hủy diệt các hành tinh. Cũng qua đó mà chúng ta biết được cũng sẽ có lúc Thần hủy Diệt sẽ về hưu và nhường chỗ cho các ứng viên Thần hủy Diệt.

Một ứng viên Thần hủy Diệt của Vũ trụ 11 là Toppo đã bị Vegeta đánh bại ở trạng thái Super Saiyan Blue Diệt Thần. Trong khi đó, kẻ mạnh nhất Vũ trụ 11 là Jiren đã chứng tỏ bản thân có sức mạnh vượt Thần và Goku cũng sẽ tiệm cận khả năng đó khi thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng trong Tập 129 tới đây.

Hãy cùng Infogame.vn so sánh tương quan sức mạnh giữa Goku, Jiren với các Thần hủy Diệt nhé:

Goku Super Saiyan Blue

Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue gần như không có cửa so sánh với các Thần hủy Diệt. Duy chỉ có hai Thần hủy Diệt ở Vũ trụ 9 và Vũ trụ 10 đã chứng tỏ rằng họ có những chiến binh quá yếu, và do đó hai vị Thần này cũng nhiều khả năng bị đánh giá thấp hơn Khỉ con.

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 1

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 2

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 3So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 4So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 5So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 6

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 7

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 8

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 9

Goku Bản năng Vô cực

Ở trạng thái Bản năng Vô cực, gần như các Thần cũng thừa nhận rằng Goku đã chạm đến sức mạnh của một vị Thần. Tuy nhiên sức mạnh này ở mức độ nào so với các Thần thì vẫn là dấu hỏi lớn. Có một điều rõ ràng là Bản năng Vô cực Tối thượng có thể sánh ngang, thậm chí là vượt Thần.

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 10

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 11

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 12

Jiren

Jiren thực tế chỉ có ba trạng thái là Thường, Vận ki và dùng toàn bộ sức mạnh. Có thể thấy nếu ở trạng thái dùng toàn bộ sức mạnh mà Goku Bản năng Vô cựu vẫn vất vả chống đỡ thì Jiren chính là kẻ Diệt Thần mạnh nhất lịch sử Dragon Ball.

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 13So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 14

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 15

So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và các Hakaishin - ảnh 16

>>> Dragon Ball Super: So sánh tương quan sức mạnh giữa Goku và Jiren

Bạn nên đọc:

Hé lộ hình ảnh của Dragon Ball Super tập 129: Whis nở nụ cười nham hiểm, Belmod kinh hãi

Dù dời lịch chiếu sang ngày 04/03, thế nhưng các fan của Dragon Ball Super vẫn được an ủi phần nào với đoạn trailer mở rộng của tập 129 hé lộ nhiều chi tiết...

Lịch chiếu Dragon Ball Super tập 129, tập 130 và tập cuối

Như vậy theo lịch chiếu chính thức được công bố, chỉ còn ba tập nữa là chúng ta sẽ phải tạm biệt Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.