Siêu phẩm manga Conan: "Mê cung trong thành phố cổ" chuẩn bị ra mắt người hâm mộ

| 13/05/2017 08:00

Thám tử Conan với bộ manga cùng hai tựa phim điện ảnh anime "Cơn ác mộng đen tối"và “One - Ngày thám tử bị teo nhỏ” cũng đã được phát hành tại Việt Nam trong thời gian qua.

Siêu phẩm manga Conan: Mê cung trong thành phố cổ chuẩn bị ra mắt người hâm mộ - ảnh 1

Nếu như tựa movie 20 của Thám tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối đã từng khiến khán giả hâm mộ phải lo lắng với những pha hành động gay cấn nảy lửa thì sắp tới đây sẽ rất nhiều người được theo dõi siêu phẩm tiếp theo của thám tử conan với phiên bản manga.

Mới đây, tạp chí tháng 6 của Shonen Sunday S (Shogakukan, Nhật Bản) đã nhận được một thông tin nổi bật từ tác giả là sẽ sẽ chính thức phát hành hai tựa manga mới là Thám tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối được chuyển thể từ anime sang manga và hai một siêu phẩm manga mới toanh với tựa đề Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san (Mê cung trong thành phố cổ) sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 5 tới.

Siêu phẩm manga Conan: Mê cung trong thành phố cổ chuẩn bị ra mắt người hâm mộ - ảnh 2

Được biết, bộ manga Thám tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối sẽ được hai tác giả Abe Yutaka và Maruden Jirou trình bày ngay sau khi đã hoàn thành kết thúc manga Meitantei Conan: Meikyuu no Crossroad (Mê Cung Trong Thành Phố Cổ). Nội dung của bộ manga Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san được tiết lộ chủ yếu xoay quanh những cái bóng đen – cũng chính là tạo hình của mọi hung thủ trong truyện, về tội ác của con người.

Siêu phẩm manga Conan: Mê cung trong thành phố cổ chuẩn bị ra mắt người hâm mộ - ảnh 3

Tác giả Gosho Aoyama đã cho ra mắt 90 tập Thám tử Conan đến khán giả Việt đồng thời chuyển thế thành nhiều phiên bản manga sang anime. Hiện tựa movie mới nhất Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Thám tử Conan: Bức Thư Tình Đỏ Thắm) đang được chiếu tại Nhật Bản và dẫn đầu doanh thu phòng vé ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Ngược lại ở Việt Nam vẫn đang sốt với phiên bản anime "One - Ngày Thám Tử bị teo nhỏ".

Sẽ sớm thôi, siêu phẩm manga Thám Tử Conan: "Mê cung trong thành phố cổ" sẽ đến tay người hâm mộ Việt Nam vào ngày 25/5.

>>>“One”- Ngày thám tử bị teo nhỏ tiết lộ sự thật về Shinichi và nhiều nhân vật bí ẩn

Bạn nên đọc:

Sau hiện tượng Your Name, đây chắc chắn sẽ là anime hay nhất mùa hè 2017

Sau hiện tượng nổi tiếng Your Name, anime tiếp theo “A silent voice” đã chính thức ra mắt trailer tại Việt Nam.

Không yêu Haibara vì 7 điều kiện này khiến trái tim Shinichi luôn thuộc về Ran Mori

Những độc giả hâm mộ bộ anime/manga Thám Tử Conan từ đầu chắc chắn cũng sẽ có không ít người có tình cảm đặc biệt với cô bạn gái Ran của Shinichi.

Tình cảm của Ran dành cho Shinichi: Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?

Như đã biết ngay từ tập đầu tiên của Thám Tử Lừng Danh Conan, tình cảm mà Shinichi thích Ran ai cũng biết rõ những ngược lại Ran vẫn chưa dám nhận thích Shinichi....

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.