'Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones'

Đinh Mão | | 21/09/2016 08:34

Khi mà các khán giả của loạt phim Game of Thrones còn đang ngây ngất trong chiến thắng tại giải Emmy thì họ lại bất ngờ được nhận một thông tin úp mở có phần thú vị từ tác giả của kịch bản phim.

'Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones' - ảnh 1

Sau khi giành 3 giải thưởng vào đêm trao giải Emmy hôm qua, Game of Thrones đã phá vỡ kỷ lục khi giành chiến thắng để đời đối với hạng mục kịch bản hay nhất. Trong niềm vui mừng, tác giả George R.R. Martin đã hài hước hé lộ một chút về khả năng về một loạt phim hậu bản của Game of Thrones:

Tôi có hàng ngàn trang lịch sử viết về mọi thứ dẫn tới câu chuyện trong Game of Thrones, do đó mà có rất nhiều nguyên liệu để có viết được nhiều hơn nữa”. Và như để cẩn thận hơn trong phát ngôn, Martin nhấn mạnh thêm rằng ở thời điểm hiện tại thì ông chưa có kế hoạch chính thức cho một hậu bản. Ở thời điểm này thì bản thân Game of Thrones cũng chưa kết thúc. Loạt phim hiện đang chiếu tới phần thứ 6 trên HBO và được khẳng định là sẽ chấm dứt ở phần 8. Martin vẫn còn 2 cuốn sách nữa để hoàn thành nên sự thận trọng của ông cũng là dễ hiểu.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

'Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones' - ảnh 2

Trong trường hợp nếu có một bộ phim tiếp nối của Game of Thrones thì 2 trong số những thành viên quan trọng trong ekip phim cũng đã tuyên bố là họ khó lòng có thể tham gia vào một phần mới. Thế giới Westeros của Game of Throne là rất phong phú thế nhưng hiện tại David Beniof và D.B.Weiss chỉ muốn tập trung hoàn toàn vào sản phẩm hiện tại.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) là một loạt phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được phát hành trên kênh HBO, bởi David Benioff và D. B. Weiss được biết đến như giám đốc sản xuất và nhà biên kịch chính. Bộ phim được chuyển thể từ A Song of Ice and Fire, loạt tiểu thuyết giả tưởng nhiều tập của George R. R. Martin.

'Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones' - ảnh 3

Loạt phim lấy bối cảnh ở hai lục địa hư cấu Westeros và Éssos, vào cuối mùa hè đã kéo dài một thập kỉ, gồm nhiêu câu chuyện khác nhau đan xen với nhau. Chuyện thứ nhất nói về một cuộc nội chiến giữa một số nhà quý tộc đang tranh đấu lẫn nhau để giành lấy ngôi báu Iron Throne của bảy vương quốc; chuyện thứ hai nói về mối đe dọa ngày càng hiện rõ khi mùa đông sắp đến của những sinh vật huyền thoại và các Man tộc từ phía bắc lục địa; chuyện thứ ba nói về hành trình và nỗ lực đòi lại ngai vàng từ những người con cháu cuối cùng của dòng dõi triều đại từng cầm quyền đã bị lật đổ đang sống lưu vong. Hầu hết các nhân vật đều không được thể hiện rõ là thiện hay ác.

Game of Thrones đã thu hút số lượng người xem kỉ lục cho kênh HBO và thu được một lượng người hâm mộ quốc tế đặc biệt rộng và tích cực.

Giành huy chương, các VĐV Paralympic là tấm gương để game thủ esport nước nhà noi theo

Resident Evil 7 với đoạn trailer hé lộ về kiểu kẻ thù mới chưa từng thấy

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Vừa ra mắt, game ăn theo Game of Thrones được khen hết lời

Game of Thrones: A Telltale Games Series chính là tựa game “ăn theo” thương hiệu Game of Throne (Cuộc chiến vương quyền) thành công nhất tính đến hiện...

Game of Thrones của Telltale hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Tuy được thực hiện theo phong cách độ họa mang đậm phong cách Telltale nhưng nó đều tái hiện lại được những nhân vật quen thuộc trong phim.

Game Of Thrones Ascent phát hành miễn phí trên các của hàng ứng dụng

Mới đây, nhà phát triển tựa game Game Of Thrones Ascent chính thức công bố sản phẩm của mình sẽ có mặt trên các của hàng ứng dụng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.