Sao phim Death Note vào vai nam chính trong live-action Tokyo Ghoul

Trinh Trần | | 26/06/2016 12:00

Trang web chính thức cho phim live-action chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul (của tác giả Sui Ishida) vừa công bố hai diễn viên chính cho phim.

Theo đó, người hâm mộ của ngôi sao Masataka Kubota, diễn viên nổi tiếng với vai Light trong phim truyền hình live-action Death Note, sẽ rất vui mừng được biết, anh chính là người thủ vai chính Ken Kaneki trong phim live-action Tokyo Ghoul lần này.

Sao phim Death Note vào vai nam chính trong live-action Tokyo Ghoul - ảnh 1

Với gương mặt vừa sáng sủa, thông minh, lại vừa chút lạnh lùng, khả năng diễn tả từ chiều sâu của đôi mắt rất có thần, vai diễn Light của Masataka Kubota đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Và có lẽ chính vai diễn này đã đưa anh đến gần hơn với người hâm mộ manga trên khắp thế giới. Bên cạnh Death Note, Masataka Kubota còn tham gia nhiều phim khác như Mars, Photo Braver 7...

Sự hiện diện của Kubota trong vai nhân vật chính Ken khiến khán giả vừa hơi bất ngờ vừa vui mừng khôn xiết. Chắc chắn với khả năng diễn xuất xuất sắc của mình Kubota sẽ không làm khán giả thất vọng.

Sao phim Death Note vào vai nam chính trong live-action Tokyo Ghoul - ảnh 2

Sao phim Death Note vào vai nam chính trong live-action Tokyo Ghoul - ảnh 3

Trong khi đó, nhân vật nữ chính Touka Kirishima sẽ do nữ diễn viên Fumika Shimizu thủ vai. Fumika Shimizu từng tham gia vào nhiều bộ phim chuyển thể từ manga như My Neighbor Seki, HK/Hentai Kamen, Kamen Rider Fourze, Mare...

Trước đó, như đã đưa tin manga đình đám Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida sẽ là manga được chuyển thể thành phim người thật đóng. Thông báo này đã được đăng trên bìa quảng cáo đi kèm trên ẩn bản Tokyo Ghoul: re số 7. Bộ phim sẽ do Kentaro Hagiwara (từng làm phim ngắn Super Star) là đạo diễn bộ phim.

Thông báo mới nhất từ trang web của phim cũng cho biết phim live-action Tokyo Ghoul sẽ mở ra tại Nhật Bản vào mùa hè tới.

Nội dung cụ thể của bộ phim rất được chú ý, phim live-action Tokyo Ghoul, vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là vai nam chính Masataka Kubota, bộ phim đang được kỳ vọng sẽ là phim bom tấn đáng mong đợi nhất của người hâm mộ anime/manga trong mùa hè năm 2017.

Bạn nên đọc:

Tác phẩm kinh dị Tokyo Ghoul chuyển thể thành phim live-action

Cuối cùng thì manga đình đám Tokyo Ghoul cũng đã có một dự án phim người thật đóng, trong khi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng không kém đã chuyển thể trước đó.

Tập 1 Death Note lên sóng, Kira và thám tử L chính thức đối đầu

Sau một thời gian dài chờ đợi, tập 1 phim truyền hình Death Note đã lên sóng trên đài NTV, Nhật Bản và tạo cơn sốt đối với đông...

Phần 2 manga Tokyo Ghoul lập kỷ lục mới tại Nhật

Truyện tranh kinh dị Tokyo Ghoul: Re của họa sĩ Shui Ishida vừa cán mốc hơn 434.000 cuốn và luôn giữ vị trí thứ nhất kể từ ngày phát hành.

>> Phim Death Note gây thất vọng khi công bố dàn diễn viên chính

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.