Rò rỉ thông tin về dự án anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Hữu Phong | | 18/05/2018 13:00

Sau khi Dragon Ball Super kết thúc, Toei Animation được cho là đã bắt tay vào sản phẩm phim rạp Dragon Ball và một anime ăn theo khác.

Dragon Ball Super đã kết thúc vào cuối tháng 3, bộ phim chiếu rạp về Dragon Ball thì phải cuối tháng 12 mới ra mắt. Từ giờ cho tới lúc đó, các fan Ngọc rồng cảm thấy vô cùng buồn chán vì chờ đợi. Tuy thế, họ sẽ không phải chờ đợi lâu vì nguồn tin mới nhất cho biết sẽ có một anime ăn theo ra mắt vào mùa hè này.

Cụ thể, theo tiết lộ từ Yonkou Productions qua một nguồn tin lấy được từ tạp chí Weekly Shonen Jump, hai kỷ của trò chơi Dragon Ball Heroes sẽ được chuyển thể thành anime và công chiếu tập đầu vào 01/07. Đây là anime ăn theo để truyền thông cho tựa game Dragon Ball Heroes, do đó số lượng và độ dài các tập có thể mở rộng tùy ý.

Rò rỉ thông tin về dự án anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này - ảnh 1

Dragon Ball Heroesgame thẻ bài lấy bối cảnh bám khá sát vào các kỷ của bộ truyện tranh gốc Bảy Viên Ngọc Rồng. Kỷ gần nhất với Dragon Ball Super là Giải đấu Sức mạnh cũng đã được chuyển thể thành công vào trò chơi. Ở chiều ngược lại, nhiều manga đã được chuyển thể từ Dragon Ball Heroes và đăng trên tạp chí V-Jump (2012) hay Saikyo Jump (2013).

Dragon Ball Heroes được phát hành vào năm 2010 trước khi lên Nintendo 3DS vào năm 2013 với nhiều thay đổi về đồ họa và cách chơi. Phiên bản mới nhất phát hành năm 2016 được đặt tên là Super Dragon Ball Heroes.

Công phá Nhật Bản, 'Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng' ra rạp Việt cuối tháng 5 này

Bạn nên đọc:

Nhìn ngắm nhân vật Dragon Ball dưới nét vẽ của các tác giả nổi tiếng Nhật Bản (P.2)

Cùng đến với phần 2 bài viết khám phá các nhân vật Dragon Ball dưới nét vẽ của những tác giả không phải Akira Toriyama.

Chúc mừng sinh nhật Goku, ông chú sắp bước sang tuổi ngũ tuần

Hôm qua (16/04) được xem là ngày sinh nhật của Goku và các fan có lẽ sẽ khó lòng tin nổi Khỉ con đã sắp bước sang tuổi ngũ tuần.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.