Ra mắt trailer đầu tiên của phim Boruto - Naruto the Movie

| 25/06/2015 08:00

Trailer mãn nhãn đầu tiên của Boruto - Naruto the Movie khiến người hâm mộ tin rằng đây sẽ là bom tấn vượt hơn hẳn phim The last -Naruto the Movie trước đó.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, đến nay, khán giả hâm mộ bộ phim hoạt hình về thể hệ sau của Naruto đã phần nào thỏa mãn khi trailer đầu tiên của bộ phim Boruto - Naruto the Movie vừa được nhà sản xuất công bố.

Trailer cho biết thế hệ mới của Naruto bao gồm Boruto, SaradaMitsuki đều là những môn đệ của Sasuke và họ chuẩn bị tham gia vào một kỳ thi mang tên Chunin.

Với 1 phút 40 giây, trailer mang đến cho khán giả những chi tiết rất đắt giá, ấn tượng và giúp người hâm mộ phần nào hiểu được nội dung câu chuyện.

Ra mắt trailer đầu tiên của phim Boruto - Naruto the Movie - ảnh 1

Rất nhiều câu thoại đáng chú ý trong trailer. Đó là khi Boruto bái kiến Sasuke: “Hãy nhận con là đệ tử của Người. Con sẽ đánh bại cha con” . Bên cạnh đó, rất nhiều chi tiết cho thấy Boruto thực sự rất tức giận và bất đồng vói cha mình. Cậu có thái độ chống đối người cha anh hùng của mình một cách rất quyết liệt. Boruto liên tục khẳng định với Naruto: “ Con sẽ chiến thắng cha ”, “ Con sẽ không bao giờ chịu thua ”, thậm chí cậu còn gọi cha mình là “ông già vô dụng”.

Tuy nhiên, vượt trên tất cả thái độ của đứa con bướng bỉnh, Naruto luôn lạnh lùng, điềm tĩnh và không tỏ ra thái độ giận dữ nào với con. Anh còn gửi gắm tới Sasuke: “Sasuke, tôi phó thác thằng bé cho cậu”.

Ngoài ra, có một đoạn hội thoại rất đáng chú ý giữa Sarada và Boruto. Sarada nói: “ Boruto, cậu là đồ ngốc. Chính tôi sẽ trở thành Hokage ”. Boruto đáp lại: “Tôi chưa bao giờ muốn trở thành Hokage. Nếu cậu muốn đi theo con đường giống như cha mẹ chúng ta, hãy nói như thế từ khi bắt đầu”.

Cùng với các nhân vật chính, trailer cũng đã hé mở về Momoshiki, người đàn ông bí ẩn đang muốn tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ vào làng Lá.

Ra mắt trailer đầu tiên của phim Boruto - Naruto the Movie - ảnh 2

Ngay sau khi đoạn trailer được tung ra, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ bộ phim đã bình luận sôi nổi. Đoạn trailer tung ra đầy bất ngờ, nhưng còn bất ngờ hơn khi mọi chi tiết, tình tiết và các nhận vật xuất hiện trong phim đều thực sự ấn tượng và có sức hấp dẫn khó tả. Chỉ với gần 2 phút, đoạn clip như muốn thôi miên khán giả khi lần lượt hé lộ nội dung, những diễn biến và thái độ của từng nhân vật, bên cạnh đó lại còn xuất hiện rất nhiều nhân vật quen thuộc trong manga gốc như Hinata, Sakura, Nara Shikamaru...

Hầu như tất cả những người hâm mộ đều có chung nhận định rằng đoạn trailer khiến họ thực sự hào hứng và đây là lúc họ yêu mến và chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Boruto - Naruto the Movie hơn bao giờ hết. Thậm chí có fan nói rằng sức hấp dẫn của Boruto - Naruto the Movie chắc chắn sẽ hơn hẳn bộ phim cuối của của Naruto (The last -Naruto the Movie), bởi sự kịch tính cũng như những trận đấu mang đậm chất ninja chắc chắn sẽ dễ lấy lòng người hâm mộ hơn là bộ phim về ninja nhưng lại quá thiên về tình cảm như Naruto -The last.

Ra mắt trailer đầu tiên của phim Boruto - Naruto the Movie - ảnh 3

Ngoài ra, sức cuốn hút của Boruto - Naruto the Movie khiến nhiều người hâm mộ đang nghĩ đến việc bộ phim sẽ dọn đường cho một tựa manga mới, có thể là phần tiếp theo của Naruto, xoay quanh các nhân vật thế hệ sau của lớp cha anh lừng lẫy một thời. Quả thực, nếu Kishimoto tung ra một tựa manga như vậy, đây chắc chắn sẽ là bom tấn tiếp theo sau Naruto khuấy động cộng đồng truyện tranh thế giới.

Phim Boruto - Naruto the Movie do chính tác giả manga bản gốc Masashi Kishimoto viết kịch bản, thiết kế nhân vật và là giám đốc sản xuất, cùng với Ukyo Kodachi là đồng tác giả kịch bản, Hiroyuki Yamashita (Đạo diễn các anime Naruto Shippuden, Road to Ninja: Naruto the Movie) chỉ đạo diễn xuất và Ukyo Kodachi.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật vào ngày 7 tháng 8 tới đây.

Xem trailer phim

Trinh Trần

22-06-20152 triệu cuốn ngoại truyện Naruto mới cho khán giả đến xem phim Boruto 12-06-2015Boruto - Naruto the Movie tiết lộ thêm hình ảnh và chi tiết mới 03-06-2015Ra mắt manga đặc biệt trước ngày công chiếu Boruto - Naruto the Movie
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.