Phim Tuổi thanh xuân phần 2 chuẩn bị lên sóng VTV

Trinh Trần | | 13/05/2016 08:00

Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ của bộ phim truyền hình Việt - Hàn Tuổi thanh xuân đã có thể “bung lụa” ăn mừng, khi thời điểm khởi quay của bộ phim cũng như lịch phát sóng đã được đơn vị sản xuất ấn định.

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 chuẩn bị lên sóng VTV - ảnh 1

Theo đó, phần 2 của bộ phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 5 này và bắt đầu lên sóng VTV từ tháng 10.

Từ sau khi Tuổi thanh xuân phần đầu tiên lên sóng, chưa bao giờ lĩnh vực phim ảnh Việt lại được khán giả chú ý và đón đợi nồng nhiệt đến như vậy. Phim thu hút sự theo dõi của hàng triệu khán giả và sau mỗi buổi phát sóng, hàng ngàn bình luận khen chê lại được người hâm mộ bàn tán trên mạng xã hội. Rất nhiều fanpage được lập ra với các hội như Hội những người yêu mến phim Tuổi thanh xuân, Hội những người yêu mến cặp đôi Nhã phương - Kang Tae Oh... và mỗi fanpage thu hút từ vài nghìn đến vài chục nghìn thành viên.

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 chuẩn bị lên sóng VTV - ảnh 2

Các diễn viên tham gia buổi tuyển chọn ở Hàn Quốc

Bộ phim kết thúc mở, để lại cho nhiều khán giả sự hụt hẫng, nuối tiếc. Vì vậy, hàng ngàn khán giả đã bày tỏ hi vọng phim sẽ có phần tiếp theo, để họ được gặp lại sự tái hợp của cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh, cũng như chứng kiến cái kết có hậu trong mối tình của hai nhân vật Linh và Junsu.

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, ekip sản xuất đã bắt đầu lên kế hoạch cho phần 2 từ rất sớm. Vào cuối tháng 4 vừa qua, ê-kíp sản xuất của VFC đã sang Hàn Quốc để làm việc cùng với ê-kíp của CJ E&M nhằm hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng, bao gồm cả việc tuyển lựa diễn viên, trước khi chính thức bấm máy Tuổi thanh xuân 2 vào cuối tháng 5.

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 chuẩn bị lên sóng VTV - ảnh 3

Các diễn viên Hàn Quốc tham gia Tuổi thanh xuân hội ngộ cùng ê-kíp sản xuất phim.

Bạn nên đọc:

Phim của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được cấp phép

Sau nhiều ngày trì hoãn để chính sửa, bộ phim đang rất được chờ đợi của đạo diễn Lê Văn Kiệt vừa được Cục điện ảnh cấp phép.

Dàn diễn viên nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 ngày ấy - bây giờ

Thời còn bé, không ai là không xem phim nổi tiếng một thời " Đội đặc nhiệm nhà C21". Chắc hẳn, ai cũng sẽ tò mò liệu dàn diễn viên "nhí" ngày xưa giờ đã trưởng...

Phim Tuổi thanh xuân sẽ có tiếp phần 2?

Ê-kíp làm phim Tuổi thanh xuân đang bỏ ngỏ khả năng sẽ thực hiện tiếp phần 2 của bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn vô cùng...

Câu chuyện của Tuổi thanh xuân 2 vẫn xoay quanh chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy sóng gió giữa Linh và Junsu.Tuy nhiên, phim sẽ xuất hiện không ít những nhân vật mới. Vì vậy, buổi casting tại Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều diễn viên trẻ tham gia. Buổi casting chủ yếu là các gương mặt nữ, khiến nhiều người dự đoán rằng có lẽ, một nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc nào đó sẽ là tình địch mới của Nhã Phương trong phần 2 này.

Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, nội dung của Tuổi thanh xuân 2 vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.