Phim hoạt hình bom tấn Minions tung trailer hài hước thứ 2

| 08/02/2015 20:00

Trailer hé lộ quá trình tìm kiếm bà chủ tội phạm lừng danh Scarlet Tàn Phá, vui nhộn và hài hước của 3 chú minions.

Hôm 7/2, hãng Universal Studios vừa tiếp tục tung ra trailer thứ 2 của phim hoạt hình bom tấn Minions.

Trailer Minions đầu tiên đã hé lộ nguồn gốc của các minions cũng như nguyên nhân hài hước dẫn tới cuộc phiêu lưu của 3 chú minion hiện nay. Từ sinh vật đơn bào màu vàng, minions phát triển qua nhiều thời kỳ với mục đích sống duy nhất là tìm kiếm và phục vụ cho những ông chủ ti tiện, xấu xa nhất thế gian.

Nhưng sự hậu đậu, ngốc nghếch của chúng đã vô tình lần lượt giết chết các chủ nhân “đáng kính”. Mất đi chủ nhân, minions rơi vào một cuộc sống vô định, buồn tẻ, không mục đích, không tương lai, vì... không có ông chủ xấu xa nào nữa để phục vụ.

Giữa lức đó, 3 chú minion Kevin, Stuart và Bob rủ nhau đi du hành ra thế giới, tìm một ông chủ xấu xa mới. Trailer kết thúc khi 3 chú ngỡ ngàng và hạnh phúc nhìn thấy Thành phố New York và nữ thần tự do.

Còn trailer Minions thứ 2 này là quá trình tìm kiếm và gặp gỡ ông chủ xấu xa mới của 3 minion. Trailer bắt đầu với việc Kevin, Bob và Stuart vẫy xe tới Orlando tham dự Villain Con 1968 - Ngày hội tội phạm lớn nhất trong năm. Ngày hội nhằm tôn vinh tài năng của các tội phạm đặc biệt.

Phim hoạt hình bom tấn Minions tung trailer hài hước thứ 2 - ảnh 1

Và ngôi sao của ngày hội, siêu tội phạm lừng danh được mọi người tung hê và mong đợi nhất, nữ ác nhân Scarlet Tàn Phá (do diễn viên Sandra Bullock lồng tiếng). Tất cả mọi người trên khán đài đều "tung hoa" ca ngợi và cổ vũ khi thần tượng Scarlet Tàn Phá xuất hiện. 3 minion tròn mắt, há miệng khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng biểu tượng của một siêu tội phạm: một ác nữ độc ác, nham hiểm và cũng cực kỳ sành điệu.

Với tư cách là những nô lệ đáng tự hào của những ông bà chủ xấu xa nhất, Kevin, Bob và Stuart nghiễm nhiên tin rằng mình đã tìm được đúng chủ nhân, cũng như chắc chắn rằng người phục vụ cho Scarlet Tàn Phá chính là chúng chứ không thể ai khác.

Phim hoạt hình bom tấn Minions tung trailer hài hước thứ 2 - ảnh 2

Nhưng ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào dinh thự của Scarlet Tàn Phá, các chú đã được giáo huấn bằng bài học vỡ lòng đầu tiên: đừng có mà quậy phá hay làm bất cứ trò gì ngu ngốc khi phục vụ chủ nhân.

Minions được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda, sẽ ra rạp ngày 10 tháng 7 năm 2015.

Trinh Trần

05-11-2014Trailer phim hoạt hình bom tấn Minion có gì "hot"?
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.