Phim Dragon Ball Z 2015 đã chọn ra ca khúc chủ đạo cho cảnh chiến đấu

| 11/01/2015 00:00

Ca khúc chiến đấu trong phim Dragon Ball Z: Sự hồi sinh của F, phát hành toàn quốc tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 4, đã được ấn định.

Ca khúc chủ đạo cho các cảnh chiến đấu cho phim Dragon Ball Z: Sự hồi sinh của F , phát hành toàn quốc tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 4, đã được ấn định.

Theo đó, bài hát được chọn là "F" của ban nhạc rock tối Maximum the Hormone. "F" là ca khúc đã từng có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành bộ phim, và bây giờ tiếp tục khẳng định sức ảnh hưởng của nó trong bộ phim.


"F" là một bài hát trong single thứ tám mang tên Tsume Tsume Tsume / F của nhóm Maximum the Hormone, phát hành vào tháng Bảy năm 2008. "F" được chọn làm ca khúc chiến đấu sau khi nhân vật Frieza giữ vai trò chủ đạo hơn trong Dragon Ball.

Phim Dragon Ball Z 2015 đã chọn ra ca khúc chủ đạo cho cảnh chiến đấu - ảnh 1


Trên thực tế , bộ phim Dragon Ball Z : Sự hồi sinh của F của tác giả Akira Toriyama được lấy cảm hứng từ bài hát này. Về " F ", Toriyama nhận xét: " Đó là một bài hát vừa thông tục và cực ngầu về Frieza".


Maximum the Hormone là một ban nhạc rock bốn thành viên thành lập vào năm 1998. Đây là ban nhạc có phong cách cực kỳ độc đáo, “quái tính” và táo bạo. Mặc dù được biết đến như một ban nhạc nổi tiếng trong thể loại alternative metal (một nhánh của thể loại nhạc heavy metal), song họ cũng luôn thích thử nghiệm trong việc kết hợp các thể loại âm nhạc khác nhau.


Trong suốt sự nghiệp của mình, Maximum the Hormone đã thành công trong việc kết hợp các thể loại heavy metal, hardcore punk, pop, funk, hip hop và ska.

Phim Dragon Ball Z 2015 đã chọn ra ca khúc chủ đạo cho cảnh chiến đấu - ảnh 2

Ban nhạc Maximum the Hormone


Trước đó, bạn nhạc này cũng có các bài hát chủ đề cho các bộ phim Air Master và Death Note... Vì vậy, hiện Maximum the Hormone là một ban nhạc nổi tiếng hàng đầu trong cộng đồng fan anime.


Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Sự hồi sinh của F) kể về cuộc xâm lăng của đội quân ngoài hành tinh mới, vốn là tàn dư của quân đội Frieza. Chúng bao gồm Sorbet và Tagoma.


Hai gã này là những bầy tôi trung thành của gã Frieza, người từng đẩy tộc người Saiyan tới bờ tuyệt chủng và hủy diệt vô số các hành tinh. Chúng tới trái đất tìm kiếm ngọc rồng giúp hồi sinh chủ nhân của mình. Và kế hoạch của chúng đã thành công, Frieza sống lại và tìm cách hủy diệt trái đất. Lần này nhóm của Goku sẽ bước vào cuộc chiến đấu gian khổ, đầy thử thách để bảo vệ nhân loại.


Dự án Dragon Ball Z 2015 nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi họ có cơ hội tái ngộ Goku hùng mạnh đối đầu với trùm Frieza, một kẻ địch tàn bạo nhất trong lịch sử thiên hà. Theo dự kiến phim sẽ công chiếu rộng rãi ở Nhật Bản với hai định dạng 2D và 3D tại các rạp từ ngày 18/4.

Trinh Trần

27-12-2014Tiết lộ thú vị về nhân vật Krillin trong Dragon Ball Z: Fukkatsu no F 10-12-2014Phim Dragon Ball Z 2015 tung trailer mãn nhãn 12-09-2014Dragon Ball Z: Battle of Gods mới sắp có bản full
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.