Phim Attak on Titan ra mắt poster hình titan đột biến khổng lồ

| 14/12/2014 20:00

Bộ phim live-action dựa trên nguyên mẫu truyện tranh Attack on Titan phim vừa ra mắt poster mới nhất với tạo hình titan khổng lồ gây "sốc".

Một tháng sau khi công bố tạo hình nhân vật của các diễn viên, bộ phim live-action (thể loại phim chuyển thể từ manga do người thật đóng) dựa trên nguyên mẫu truyện tranh Attack on Titan phim vừa ra mắt poster mới nhất.

Trong poster này, điều gây ấn tượng nhất cho khán giả chính là hình ảnh titan khổng lồ đầy sát khí. Titan khổng lồ dễ "gây sốc" này cao gấp hai lần titan trong nguyên mẫu trong manga và cả anime.

Phim Attak on Titan ra mắt poster hình titan đột biến khổng lồ - ảnh 1

Hình ảnh titan khổng lồ trong poster

Manga gốc về cuộc chiến giữa con người và những kẻ ăn thị khổng lồ của Hajime Isayama, trong đó, một Titan nguyên mẫu trong manga cao khoảng 60 mét (khoảng 200 feet). Tuy nhiên, Titan "đột biến" trong bộ phim live-action này cao 120 mét (khoảng 400 feet), thậm chí cao hơn chiều cao của những con quái vật Garth Edwards và Legendary trong movie Godzilla với 108 mét (350 feet), vốn được biết đến là titan cao lớn nhất từ trước đến nay.

Live-action Attack on Titan không sử dụng Công nghệ CG, nhưng dùng những kỹ thuật tạo ra hiệu ứng đặc biệt để tạo ra titan khổng lồ này.

Được biết Attack on Titan không hoàn toàn dựa vào bộ truyện tranh gốc. Chỉ trừ một số nhân vật quen thuộc, còn lại sẽ có thêm nhiều nhân vật mới. Đáng chú ý, nhân vật Levi Rivai, đội trưởng của binh đoàn trinh sát, được biết đến với danh hiệu người mạnh nhất thế giới, đã bị loại khỏi danh sách khi nhà sản xuất quyết định thay đổi dàn nhân vật khác đi một chút với tựa manga gốc. Thay vào đó, người hùng mạnh nhất trong phim là Shikishima (do Hiroki Hasegawa thủ vai).

Phim Attak on Titan ra mắt poster hình titan đột biến khổng lồ - ảnh 2

Hiroki Hasegawa dóng vai Shikishima, người đàn ông hùng mạnh nhất của nhân loại

Nhiều ý kiến cho rằng nhân vật Shikishima chính là người thay thế Levi Rivai, nắm giữa vai trò “người hùng mạnh nhất của nhân loại”. Và theo tạp chí Sankei Sports , anh chính là người nắm giữ chìa khóa xuyên suốt diễn biến quan trọng của bộ phim.

Theo đạo diễn Shinji Higuchi, bộ phim có 2 phần, với sự giám sát của tác giả manga Isayama. Câu chuyện vừa dựa trên bối cảnh và các nhân vật của manga gốc, vừa kết hợp với các nhân vật mới và những kẻ thù tàn ác mới. Tác giả Yuusuke Watanabe (người từng viết kịch bản cho các bộ phim nổi tiếng Dragon Ball Z: Battle of Gods , live-action Gantz , Gantz II: Perfect Answer , 20th Century Boys , Gatchaman ) sẽ là người viết kịch bản cho bộ phim. Nhà phê bình phim Tomohiro Machiyama, vốn là một người bạn của Isayama, cũng sẽ đồng hành viết kịch bản cùng với Isayama và Watanabe.

Phim Attak on Titan ra mắt poster hình titan đột biến khổng lồ - ảnh 3

Tạo hình nhân vật Eren do Haruma Miura thủ vai

Trong tháng 11 vừa qua, tạo hình các nhân vật Attack on Titan của các diễn viên cũng vừa được công bố. Ấn tượng ban đầu cho thấy, mặc dù nhiều nhân vật bị thay đổi, những nhân vật cũ quan trong vắng mặt tỏng khi lại có them nhiều nhân vật mới xuất hiện, tuy nhiên, tạo hình tuyệt đẹp của các diễn viên đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Phim Attak on Titan sẽ công chiếu vào mùa hè năm 2015.

Trinh Trần (Theo ANM)

20-11-2014Tạo hình đẹp mắt của phim Attack on Titan phiên bản người thật đóng 01-12-2014Phần 2 anime Attack On Titan sắp trở lại hoàng tráng tại Nhật 01-10-2014Top 5 nhân vật trong Attack on Titan được yêu thích nhất
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.