Phim anime Attack on Titan 2 sẽ phát hành dạng 4D

| 20/06/2015 08:00

Định dạng 4D mang đến cho người hâm mộ Attack on Titan trải nghiệm những cảm giác rất mạnh như đang đối đầu trực tiếp với Titan khổng lồ.

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình chiếu rạp Attack on Titan vừa công bố, bộ phim thứ hai, Shingeki no Kyojin Kōhen ~Jiyū no Tsubasa~ ( Attack on Titan: Wings of Freedom ), sẽ phát hành bản 4D ở nhiều rạp tại Nhật Bản vào mùa hè này.

Với định dạng này, người hâm mộ Attack on Titan cũng như thể loại phim kinh dị nói chung sẽ được trải nghiệm những cảm giác cực mạnh nhờ hiệu ứng mà Công nghệ 4D mang lại. Với khả năng đặc biệt của dạng phim 4D, những cảnh dữ dội và khốc liệt như thế nào trong phim thì khán giả trong rạp sẽ được đón nhận những cảm giác thực tương tự như vậy.

Trong bản định dạng 4D của Attack on Titan, người xem sẽ xem trong một môi trường có sự tác động mạnh lên xúc giác một cách trực tiếp (bạn sẽ bị rung, lắc, đẩy, đập... mạnh theo các tình huống trong phim). Các hiệu ứng như gió, nước, lửa cháy... sẽ tác dụng vào cảm giác của người xem ý như chính họ đang là nhân vật trong phim.

Phim anime Attack on Titan 2 sẽ phát hành dạng 4D - ảnh 1

Nội dung của movie Attack on Titan 2 sẽ nối tiếp phần 1 và cover toàn bộ, từ tập 14 đến tập 25 của anime truyền hình, từng công chiếu trước đó. Bộ phim đầu tiên với tên gọi Shingeki no Kyojin - Zenpen Guren no Yumiya ( Attack on Titan Part I: Crimson Bow and Arrow ) công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Việc thực hiện bộ phim theo công nghệ 4D đã nhận được sự hưởng ứng và thích thú của nhiều người hâm mộ. Trước đó, movie đầu tiên cũng đã chiếu theo công nghệ này ở nhiều rạp. Theo những người đã từng xem movie đầu tiên, trải nghiệm Attack on Titan công nghệ 4D là điều thực sự khó quên và họ sẽ không thể nào quên cảm giác đó. Về âm thanh, nhiều người cho rằng đó là thứ âm thanh man dại, khủng khiếp nhất họ từng biết. Còn những yếu tố có thể cảm nhận thực như gió, nước, lửa, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác bạn đang quay cuồng thực sự trong cuộc đối mặt khủng khiếp với lũ Titan khổng lồ.

Phim anime Attack on Titan 2 sẽ phát hành dạng 4D - ảnh 2

“Cảm giác một con Titan đuổi bắt bạn, chạm vào người bạn sẽ như thế nào? Tiếng thét của nó, thân hình gớm ghiếc của nó luôn luôn như sắp chạm vào bạn, còn bạn thì luôn luôn trong tình trạng tháo chạy khi những chiếc ghế trong rạp cứ quay liên hồi. Chà, một cảm giác không thể khủng khiếp và thích thú hơn” , một người hâm mộ nhận xét.

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng, công nghệ 4D khiến người ta quá quan tâm đến cảm giác nó mang đến mà ít chú ý đến nội dung và giá trị của bộ phim.

Từ ngày 29 tháng 11 năm ngoái, vé đặt trước cho phim đã được mở bán với ưu đãi tặng poster khổ B2 dành riêng cho những khán giả mua vé sớm nhất. Vòng bán vé thứ hai đã được tổ chức vào ngày 18/4 vừa qua. Cùng thời điểm này, mùa thứ 2 của TV anime Attack on Titan cũng sẽ được thực hiện và dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2016.

Movie Attack on Titan Part II: Wings of Freedom sẽ ra rạp tại Nhật bản ngày 27 tháng 06 năm 2015.

Trinh Trần

25-04-2015Phần 2 phim Attack on Titan tung trailer chiến đấu gay cấn 03-04-2015Phim Attack On Titan chuẩn bị ra rạp ở Nhật 16-04-2015Tập 16 manga Attack On Titan cán mốc hơn 860.000 cuốn
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.