Phần 2 anime Attack On Ttan tiếp tục bị trì hoãn?

Trinh Trần | | 18/03/2016 18:00

Mấy ngày nay, nhiều trang tin nước ngoài rầm rộ tung tin việc anime Attack on titan mùa thứ 2 sẽ bị nhà sản xuất trì hoãn trong năm 2016.

Cuối năm 2015, nhà sản xuất anime Attack on titan đã phát hành những đợt quảng cáo rầm rộ, nhằm mở đường cho sự quay trở lại của mùa thứ 2, năm 2016 của TV anime đang được hết sức mang chờ, Attack on titan. Như vậy là sau 3 năm đằng đẵng, người hâm mộ mới lại được khấp khởi ăn mừng vì sự trở lại của anime hành động - kinh dị cực kỳ hấp dẫn và gay cấn này.

Tuy nhiên, khi mọi thứ vẫn mới chỉ nằm trong dự kiến thì nó hoàn toàn có thể bị thay đổi, và những người chờ đợi thì rất dễ ăn phải “dưa bở”. Điều này dường như đang ứng với người hâm mộ của Attack on titan.

Trong mấy ngày qua, nhiều trang tin nước ngoài rầm rộ tung tin việc anime Attack on titan mùa thứ 2 sẽ bị nhà sản xuất trì hoãn trong năm nay.

Theo tin của Moviepilot, Attack on titan mùa thứ 2 đã bị trì hoãn do nhà sản xuất cần chờ đợi để manga xuất bản nhiều chương hơn nữa họ mới có đủ chất liệu để hoàn thành mùa phim. Trong khi đó, một số trang tin khác thì nói rằng, “một số nguồn tin cho biết” Attack on titan mùa thứ 2 sẽ bị trì hoãn, mặc dù họ không nói rõ nguồn tin nào.

Phần 2 anime Attack On Ttan tiếp tục bị trì hoãn? - ảnh 1

Cùng với thông tin, các trang tin này cũng tiết lộ, lý do của sự trì hoãn này là do nhà sản xuất cần ít nhất 4 arc của manga gốc mới đủ chất liệu để làm phim, trong khi hiện tại manga mới bước sang arc thứ 3.

Mặc dù đây chưa phải là thông tin chính thức, mà chính xác là những tin đồn, nhưng trên thực tế người hâm mộ đã quen với sự chậm trễ của Attack on titan mùa tiếp theo, và nếu anime này có chậm trễ tiếp cũng là điều dễ hiểu.

Ra mắt màu đầu tiên năm 2013, Attack on titan đã trở thành anime nổi tiếng nhất tại thời điểm đó, tạo cơn sốt lớn lan tỏa khắp thế giới và đưa tên tuổi của họa sĩ Hajime Isayama lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, thành công đó dường như không tạo động lực khiến nhà sản xuất để nhanh chóng ra mắt mùa thứ 2, hoặc là cũng có thể họ bất lực trước tiến độ ra manga chậm chạp hơn những gì họ mong muốn. Nhưng dù thế nào thì sự thiệt thòi vẫn nghiêng về phía người hâm mộ, những người đã chờ đợi anime này đằng đẵng suốt 3 năm trời.

Rõ ràng, nhà sản xuất có lý do của họ để trì hoãn, bởi anime phát hành trước manga là điều không thể. Tuy nhiên, nếu thực sự phải chờ đợi đến 2 arc nữa mới có thể sản xuất và ra mắt anime, thì hi vọng anime này ra mắt năm 2016 có vẻ là một điều không thực tế.

Trailer của anime vừa được tung ra hồi đầu năm 2016

Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng, các trang tin trên chỉ tung tin gây sốc đánh vào sự kiên nhẫn của người hâm mộ nhằm mục đích kiến tiền. Trên thực tế, nhà sản xuất đã phát hành rất nhiều hình ảnh nhằm quảng bá cho sự ra mắt của anime từ cuối năm ngoái, và đến nay cũng chưa có động thái chính thức nào của nhà sản xuất báo hiệu việc series mùa 2 này bị trì hoãn, mặc dù lịch công chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố.

Vì vậy có lẽ người hâm mộ nên tiếp tục chờ đợi để ít nhất được lắng nghe có tiếng nói chính thức của nhà sản xuất. Trong quá trình đó, bạn vẫn có thể thưởng thức manga và hi vọng rằng thông tin gây sốc trên chỉ là tin đồn nhảm nhằm gây sự chú ý mà thôi.

Bạn nên đọc:

Live-Action Attack on Titan dẫn đầu top phim tồi tệ nhất Nhật Bản năm 2015

Ngay cả những lời khen của tác giả manga gốc Hajime Isayama cũng không thể giúp đạo diễn Shinji Higuchi thoát khỏi danh sách đáng thất vọng này thăm dò gần đây.

Manga Attack on Titan cán mốc 52 triệu bản in

Yahoo! Japan News vừa đưa tin, bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama đã vượt qua 52 triệu bản in trên toàn thế giới.

Phần 2 anime Attack On Titan sắp trở lại hoàng tráng tại Nhật

Mới đây trong một sự kiện quảng bá moive thứ nhất của Attack on Titan, nhà sản xuất đã tiết lộ phần 2 của anime sẽ lên sóng trên truyền...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.