Overwatch được hãng phim người lớn dựng thành phim

| 19/07/2016 22:00

Nắm bắt được sức hút của Overwatch, mới đây, BZ - một hãng phim người nổi tiếng có trụ sở tại Canada đã quyết định khởi quay một đoạn video liên quan đến những nhân vật trong game.

Đến thời điểm này, có lẽ cộng đồng game thủ tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ với Overwatch - cái tên đã làm mưa làm gió trên khắp các trang tin game trong suốt gần 1 tháng qua. Tính đến thời điểm này, có thể nhận định đây là một sản phẩm thành công nữa của ông lớn Blizzard sau những cái tên đã trở thành huyền thoại như World of Warcraft hay Diablo.

Overwatch được hãng phim người lớn dựng thành phim - ảnh 1

Bên cạnh sức hút đến từ mặt hình ảnh và gameplay, Overwatch còn dễ dàng phủ sóng đến đông đảo game thủ thông qua những hình ảnh, các đoạn phim hoạt hình được các website phim nóng "xào nấu" lại trở thành những sản phẩm gắn mác 18+. Thậm chí, PH - một website kiểu như vậy còn đưa ra thống kê về xu hướng tìm kiếm từ khóa Overwatch trên trang của họ đã tăng vọt sau khi game ra mắt.

Overwatch được hãng phim người lớn dựng thành phim - ảnh 2

Từ khóa Overwatch được tìm kiếm tăng vọt sau khi game ra mắt

Nắm bắt được sức hút của Overwatch, mới đây, BZ - một hãng phim người lớn nổi tiếng có trụ sở tại Canada đã quyết định khởi quay một đoạn video 18+ liên quan đến những nhân vật trong game. Được biết trước đó, hãng phim này đã từng "xào nấu" lại một số bộ phim kinh điển thành phim người lớn như Cướp biển vùng Caribbean hay Cuộc chiến vương quyền (Game of Throne),...

Overwatch được hãng phim người lớn dựng thành phim - ảnh 3

Diễn viên Kaizenxxx trong vai nhân vật Reaper

Overwatch được hãng phim người lớn dựng thành phim - ảnh 4

Nữ diễn viên nổi tiếng Aletta Ocean trong vai xạ thủ Widowmaker

Trước đó, Blizzard đã từng có rất nhiều hành động cứng rắn để gỡ xuống hàng loạt video khiêu dâm của game online Overwatch trên các website với lý do vi phạm luật bản quyền. Tuy nhiên, những nội dung khiêu dâm này đã phủ sóng ngập tràn trên khắp Internet và Blizzard không thể nào kiểm soát được. Thậm chí, khi tiến hành đàm phán với các trang phim "đen", Blizzard cũng chỉ nhận được cái lắc đầu bởi lý do các trang này cũng không đảm bảo quản lý được những nội dung đăng tải lên website.

>> Bị tố cáo quấy rối tình dục, game thủ lão luyện bị đuổi khỏi team

Bạn nên đọc:

CEO Square Enix và chủ tịch Sony quyết đấu với nhau trong Overwatch

Cả 2 vị lãnh đạo cấp cao này sẽ có trận đấu Overwatch sống còn vào ngày 22/7 tới.

Quá nhút nhát, game thủ Việt năn nỉ cộng đồng tìm lại người trong mộng

Vô cùng ấn tượng với cô gái trong một buổi test game Overwatch, nhưng không đủ can đảm làm quen, game thủ đành phải chụp lén người đẹp rồi nhờ "500 anh em" giúp...

Mọi thông tin game mới nhất về Overwatch sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.