Ông trùm Karasuma Renya trong Conan có thể đang lẩn trốn trong hình hài nhân vật nào?

Trinh Trần | | 18/12/2017 15:00

Nếu Karasuma Renya thực sự là boss của Tổ chức Áo Đen, thì câu chuyện sẽ còn mở ra một vấn đề hóc búa khác, ông ta có thể đang “lẩn trốn” trong hình hài của một nhân vật nào đó.

Trước khi tạm ngừng sáng tác để dưỡng bệnh, tác giả Gosho Aoyama đã bát ngờ để lộ chân tướng của một trong những nhân vật bí mật nhất trong lịch sử manga trinh thám, Boss của Tổ chức Áo Đen trong bộ manga Thám tử lừng danh Conan.

Theo lời Kudo Yusaku, bố của Conan, ông trùm này nhiều khả năng chính là Karasuma Renya. Nhân vật này đã từng được nhắc đến trong tập 30. Đây là một trong những đại triệu phú, nhà tài phiệt quyền lực nhất của Nhật Bản, đã chết ở tuổi 99 cách đây vài chục năm.

Nếu Karasuma Renya thực sự là boss của Tổ chức Áo Đen, thì câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây, mà thậm chí nó còn mở ra một vấn đề hóc búa khác: Với sức mạnh của viên đá bất tử, đến lúc này ông ta có thể chưa chết, thậm chí còn trẻ lại và đang “lẩn trốn” trong hình hài của một nhân vật nào đó.

Nếu giả thiết này là đúng, vậy thì, những dự đoán của người hâm mộ về trùm cuối trong Thám tử lừng danh Conan trước đây, dù không phải là cái tên Karasuma Renya, vẫn còn có cơ hội là phán đoán chính xác.

Vậy, Karasuma Renya có thể là ai trong số những nhân vật đã từng được dự đoán nhiều nhất dưới đây?

Thám tử Conan

Vâng! Đây có thể là giả thiết khó tin nhất, nhưng bạn cần biết rằng trong các tác phẩm trinh thám, điều bất ngờ nào cũng có thể xảy ra, và danh tính của người bí ẩn nhất luôn là một người không ai có thể ngờ tới.

Liệu Conan có thể là ông chủ của Tổ chức Áo đen? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Những người tỉnh táo và có óc đa nghi sẽ không tin câu chuyện rằng Gin đã cho Conan một liều thuốc độc khiến anh bị thu nhỏ lại thay vì giết chết anh.

Ông trùm Karasuma Renya trong Conan có thể đang lẩn trốn trong hình hài nhân vật nào? - ảnh 1

Phải chăng “ông trùm” Conan vì muốn thu thập thông tin hay bảo vệ một điều gì đó, vì vậy đã dùng thuốc để “biến dạng” thành một đứa trẻ, giúp anh có thể di chuyển tự do mà không gây sự chú ý?

Một ví dụ bất ngờ là trường hợp của Ai Haibara. Sau một thời gian hoạt động như một thám tử nhí trong trường tiểu học, Ai mới tiết lộ cô chính là người tạo ra loại thuốc teo nhỏ. Vì muốn tách khỏi băng nhóm nên bị tổ chức cho uống thuốc như Kudo.

Vậy thì việc Kudo chính là ông trùm của Tổ chức hoàn toàn có thể là sự thật. Tuy nhiên, ông ta hoạt động như thế nào, bản chất có tàn ác như ông trùm bí ẩn hay không thì còn phải chờ vào thời gian sau khi mọi việc được sáng tỏ.

Tiến sĩ Agasa

Đã từng nổi đình nổi đám vì nghi án là "ông trùm" trong những năm qua, tiến sĩ Agasa chính là 1 trong những ẩn số kỳ bí nhất của bộ truyện: "gà mờ" về phá án nhưng lại có 1 trí thông minh siêu việt với vô số phát minh quái dị.

Ông trùm Karasuma Renya trong Conan có thể đang lẩn trốn trong hình hài nhân vật nào? - ảnh 2

Các bạn đã bao giờ tự hỏi 1 người thông minh như ông tiến sĩ lại quá "gà" trong suy luận phá án, có phải ngẫu nhiên mà ông tiến sĩ lại bất ngờ bắt gặp cô bé Haibara (AI) và đưa về nuôi?

Tổ chức áo đen cũng từng tấn công nhà thám tử Mori, cũng đoán ra Conan là Shinichi và biết Haibara ở cùng ông tiến sĩ nhưng chưa 1 lần ông bị nguy hiểm hay bị theo dõi, có phải quá đáng nghi không?

Ông tiến sĩ sống độc thân và khi ở cùng Haibara, ông cũng có phòng làm việc riêng, hoàn toàn có khả năng ông là "ông trùm" và giải quyết các vấn đề trong băng đảng khi ở đó.

Thám tử Mori

Nếu nhận xét tiến sĩ Agasa "gà" trong phá án thì chúng ta còn phải nhận thấy rằng thám tử Mori còn "gà" hơn, bởi vì đã rất nhiều lần ông phá án thành công nhờ Conan mà ông lại chẳng mảy may nghi ngờ lấy một chút.

Chỉ cần là 1 thám tử cỡ nghiệp dư chắc hẳn cũng sẽ nhận ra những sự vô lý trong các vụ án mà bản thân mình phá, chắc chắn cũng có chút nghi ngờ rằng ai đó đã giúp mình và sẽ tìm cách để vén màn sự thật.

Ông trùm Karasuma Renya trong Conan có thể đang lẩn trốn trong hình hài nhân vật nào? - ảnh 3

Nhưng ông Mori lại chẳng hề quan tâm và "ngỡ" là tự mình phá án trong khi ngủ, phải chăng đó chỉ là chiêu "giả ngu" của ông trùm?

Thám tử Mori ở với con gái cùng Conan nhưng ông rất hay đi xem đua ngựa và thời gian ở 1 mình trong văn phòng cũng nhiều (khi Conan và Ran đi học).

Với "tầm cỡ" của ông trùm (nếu đúng là như vậy), chắc chắn ông Mori sẽ biết cách xóa những dấu vết khi "làm việc" ở nhà.

Bố của Conan - Yusaku Kudo

Là người thông minh hàng top 1 của truyện, bố của Conan cũng có những điểm rất phù hợp để có thể là "ông trùm”.

Điều đáng nghi nhất của Yusaku là khi cậu con gặp nguy hiểm, bị teo nhỏ và phải đối đầu với 1 tổ chức mafia ghê gớm, ông bố vẫn không lo lắng và cứ để "kệ" cậu con, cứ như là ông sẽ biết chả ai dám "giết" Conan vậy.

Ông trùm Karasuma Renya trong Conan có thể đang lẩn trốn trong hình hài nhân vật nào? - ảnh 4

Như những người khác, với khả năng của Yusaku, ông sẽ giúp sức Conan trong việc truy tìm băng áo đen và tiêu diệt chúng, nhưng chúng ta chỉ thấy ông xuất hiện vài lần trong vài vụ án, còn việc của tổ chức áo đen thì rất ít khi ông can thiệp.

Mẹ Shinichi cũng có trình độ hóa trang siêu đẳng và rất ít khi xuất hiện và lo lắng cho con phải đối đầu với băng mafia ghê gớm, bà cũng có quan hệ thân thiết với Vermouth - 1 thành viên trụ cột của băng đảng.

Ngoài ra, việc bố mẹ Shinichi sang Mỹ liệu có phải tránh xa cậu con để dễ bề "hành động"?

Chình vì vậy, ngay cả lúc này, khi ông chính là người đã chỉ ra ông trùm của tổ chức Áo Đen là ai, thì vẫn không loại trừ khả năng ông chỉ là ẩn thân của ôn trùm trong bộ dạng mới.

Trinh Trần

>> Hóa ra từng có người phán đoán chính xác trùm cuối trong Conan

Bạn nên đọc:

Ông Trùm của Tổ chức Áo Đen cuối cùng cũng đã lộ diện

Đây được coi là một tin gây “đau tim” với người hâm mộ bộ manga Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) toàn thế giới.

Thám tử Conan sẽ còn đình bản dài dài vì tác giả phải điều trị bệnh

Gosho, tác giả của Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) sẽ cần có thời gian để điều trị tại bệnh viện và an dưỡng lấy lại sức trước khi có thể tiếp...

Hé lộ nội dung Conan Movie 22: sự thật về kẻ bí ẩn trong tổ chức áo đen

Movie thứ 22 của Thám Tử Lừng Danh Conan hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ về nhân vật đứng sau tổ chức áo đen. 

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.