Ông nội siêu nhân 'Krypton' kết thúc mùa 1, chuẩn bị cho mùa 2 vào năm 2019

Hữu Phong | | 24/05/2018 16:00

Mùa 1 phần phim về dòng họ siêu nhân Krypton đã chiếu tập cuối vào hôm qua.

Ông nội siêu nhân 'Krypton' kết thúc mùa 1, chuẩn bị cho mùa 2 vào năm 2019 - ảnh 1

Ông nội siêu nhân (thứ hai từ trái qua)

Với trung bình 1.8 triệu người xem trên kênh Live+3, Krypton mùa 1 đã trở thành bộ phim ra mắt nhiều người xem nhất của nhà sản xuất Syfy kể từ series Ascension phát sóng năm 2014. Kéo theo thành công này, mùa 2 đã được Syfy lên lịch ra mắt vào năm 2019.

Krypton lấy bối cảnh hai thế hệ trước khi hành tinh quê hương của Kal-El (tức Superman) bị phá hủy. Bộ phim theo chân Seg-El (Cameron Cuffe), ông nội của Kal-El, khi còn là một chàng trai trẻ đã phải đối diện với thực tại tàn khốc: giải cứu hành tinh quê nhà hoặc để nó bị phá hủy dẫn tới sự ra đời của đứa cháu Superman. Mùa 1 cũng chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc nhà DC như kẻ phản diện chính Brainiac, tướng Zod và siêu anh hùng có khả năng du hành ngược thời gian Adam Strange.

Krypton teaser mùa 2

Ý tưởng về một bộ phim tiền truyện (prequel) như Gotham là khá thú vị và Krypton thậm chí còn được triển khai ở mức độ mới mẻ hơn rất nhiều. Tại Krypton chẳng có siêu nhân, chỉ có khoa học công nghệ phát triển với một câu chuyện độc đáo được biên kịch sáng tạo thoải mái miễn sao thỏa mãn điều kiện Superman có thể ra đời khi kết thúc series.

Ở tập cuối của mùa 1, Seg-El và cả Brainiac đã bị rơi vào nhà tù Phantom Zone. Đây là nơi Val-El có thể du hành vượt thời gian và không gian. Và sẽ rất thú vị để đón chờ mùa 2 với vô vàn khả năng có thể xảy ra, như khám phá ra nền văn minh khác, đa vũ trụ.

DC tiếp tục hé lộ tạo hình 'cực chất' của Aquaman và Shazam

Bạn nên đọc:

Hé lộ nội dung của anime Dragon Ball ra mắt mùa hè này

Nhà sản xuất Toei Animation đã hé lộ nội dung đầu tiên về anime Dragon Ball sẽ được phát sóng vào mùa hè này.

One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này

Kỷ Đảo trên trời Skypiea sẽ được nhà sản xuất của One Piece làm lại và giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.