One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này

Hữu Phong | | 22/05/2018 13:00

Kỷ Đảo trên trời Skypiea sẽ được nhà sản xuất của One Piece làm lại và giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

Trailer giới thiệu tập đặc biệt của One Piece

Trong khi các fan vẫn còn đang nâng nâng với kỷ Đảo bánh và hào hứng với Hội nghị Reverie, tập đặc biệt của One Piece đã sẵn sàng ra mắt các fan vào mùa hè này. Giữ nguyên truyền thống remake lại các tập phim vào mùa hè, các fan sẽ được thưởng thức Episode of Skypiea vào ngày 25/08 năm nay. Nhân dịp này, trailer đầu tiên của bộ phim cũng đã được tung ra.

One Piece tung trailer giới thiệu tập đặc biệt, phát sóng mùa hè này - ảnh 1

Poster giới thiệu tập đặc biệt

Đây là bản remake lại nội dung phần đảo Jaya và cuộc phiêu lưu ở Skypiea của băng Mũ Rơm với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuẩn hơn, gói gọn trong thời lượng khoảng 2 tiếng rưỡi. Theo đạo diễn Hiroyuki Sakurada của nhà sản xuất Toei Animation thì trong tập đặc biệt này sẽ có một phân cảnh rất đáng xem về " một nhân vật nổi tiếng" mà không hề có trong nguyên tác manga lẫn anime.

Với hai tập đặc biệt Episode of Sabo Episode of East Blue đã chiếu trước đó, đây là lần đầu tiên các fan One Piece được thưởng thức một tập gói gọn trọn vẹn cả một kỷ (Arc). Cuộc đối đầu giữa Luffy và Enel ở Đảo trên trời sẽ được tái hiện lại vào 25/08 tới đây trên kênh Fuji TV của Nhật.

4 game nhập vai ăn theo Diablo II dành cho người hoài cổ

Bạn nên đọc:

One Piece chap 904: Lộ diện chỉ huy quân Cách mạng, thách thức Quý tộc thế giới

Tình hình Hội nghị Reverie đang ngày một nóng lên với những tin tức sắp đến về sự xuất hiện của bốn thủ lĩnh cấp cao của quân Cách mạng.

Sẽ ra sao nếu các nhân vật One Piece hóa thân thành Avengers?

Bộ ảnh do tác giả Andimoo thực hiện với tham vọng thực hiện một dự án manga One Piece x Avengers.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.