One Piece tập đặc biệt: Sự phản bội của Sanji với nhóm Luffy sẽ ra mắt trong tháng 10

Tuấn Hưng | | 20/09/2017 18:00

Tập anime đặc biệt về trận đánh nảy lửa giữa "Hắc cước" Sanji và Luffy mũ rơm sẽ chính thức ra mắt người hâm trong tháng 10 tới.

Trước đó, kênh Youtube của One Piece đã hé lộ đoạn anime đặc biệt với nội dung xoay quanh trận chiến nảy lửa giữa thuyền trưởng Luffy và người đồng đội Sanji theo hồi “Đảo Whole Cake”, nối tiếp những dự án nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ truyện.

Câu chuyện lúc này, Sanji không còn ở thân phận hải tặc nữa mà ở một vị trí mới là hoàng tử của vương quốc Germa. Như hình ảnh được hé lộ thì có thể sự thuyết của thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm không thành công và đã nhận một cú đá lửa từ Sanji. Điều này làm người hâm mộ dậy sóng với suy nghĩ "Sanji là người phản bội".

One Piece tập đặc biệt: Sự phản bội của Sanji với nhóm Luffy sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Liệu rằng đây chỉ là sự hiểu lầm hay đơn thuần chỉ là sự ép buộc do hoàn cảnh giữa các thế lực xung quanh gia tộc nhà Sanji. Tất cả sẽ được giải đáp ở tập anime đặc biệt “Đảo Whole Cake” sẽ được phát sóng tại Nhật vào lúc 9 giờ, ngày 1 tháng 10 tới đây.

>>>Học trò "Thánh Oda" hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc

Bạn nên đọc:

7 nhân vật nổi tiếng trong manga/anime có khả năng chơi đùa với lửa

Những nhân vật tầm cỡ trong anime, manga có khả năng chơi với lửa, điều mà ngoài cuộc sống của chúng ta không thể thực hiện được.

3 bộ manga khiến người hâm mộ kiên trì chờ kết thúc nhất trong năm 2017

Trong năm 2017, người hâm mộ đã nhận được khá nhiều tin buồn khi phải nói lời chia tay với hàng loạt bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Fairy Tail, . . .

Truyện tranh Hunter x Hunter sẽ tiếp tục bị trì hoãn vô thời hạn

Người hâm mộ truyện tranh Hunter X Hunter đã tỏ ra khá buồn chán khi bộ manga, anime này tạm dừng "vô thời hạn"

Thánh Oda với tiết lộ gây chấn động : Một thành viên trong băng luffy mũ rơm sẽ chết

Thông tin "một thành viên trong băng hải tặc Luffy mũ rơm sẽ phải chết" khiến người hâm mộ bộ manga, anime nổi tiếng One Piece hoang mang và không hề mong muốn đây...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.