One Piece sẽ được chuyển thể thành live-action trong năm 2017

Thu Trang | | 18/12/2016 08:00

Những ngày qua, cộng đồng yêu mến các tác phẩm manga/anime không khỏi sôi sục khi hàng loạt siêu phẩm như Tokyo Ghoul, Gintama và đặc biệt là One Piece ... (lại) được đồn là sẽ có phiên bản live-action, không chỉ ở Nhật Bản.

Trước nay, One Piece luôn nằm trong danh sách những bộ manga/anime mà fan không muốn chuyển thể thành live-action. Nhiều người cho rằng nó có thể thành công nhưng trong khi đó số còn lại họ không muốn One Piece lại thất bại giống như Dragon Ball.

Vậy nên trước tin đồn Evolution Shanghai Minghuan – một công ty Trung Quốc thông báo mua bản quyền manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda để chuyển thể thành live-action movie với giá 1,6 tỷ yên, các fan của tác phẩm này không khỏi hoang mang.

One Piece sẽ được chuyển thể thành live-action trong năm 2017 - ảnh 1

Cũng theo tin đồn này, nam diễn viên Masataka Kubota, người đứng đầu cuộc bình chọn online do fan bầu chọn sẽ đảm nhiệm vai chính Monkey D. Luffy. Thành viên GNZ48 Tạ Lôi Lôi vào vai Charlotte Purin vì sở hữu ngoại hình khá tương đồng.

One Piece sẽ được chuyển thể thành live-action trong năm 2017 - ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây nhất, SHUEISHA – đơn vị xuất bản One Piece đã nhanh chóng có phản hồi phủ nhận tin đồn này với ANN. Họ khẳng định việc Shanghai Minghuan mua bản quyền One Piece là hoàn toàn sai sự thật và không cho biết gì thêm.

>> Những pha "hớ hênh" đến đỏ mặt của các nhân vật trong Dragon Ball

Bạn nên đọc:

Bất ngờ trước nhan sắc ma chê quỷ hờn của vợ các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng

Đa số các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng đều cưới chính... fan hâm mộ của mình hay các cosplayer, họa sĩ manga cùng trong ngành. Rất nhiều người sở hữu ngoại...

Tiết lộ thu nhập hàng trăm tỷ của tác giả One Piece

Trong một bài phỏng vấn, họa sĩ Eiichiro Oda đã tiết lộ mức thu nhập cực "khủng" của mình. Thế nhưng dù thu nhập cao như vậy, ông vẫn làm việc cật lực 20 tiếng...

T.X (Theo AMVTube)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.