One Piece Film Gold chiếu bản tiếng Anh và phụ đề tiếng Trung tại Nhật Bản

Trinh Trần | | 20/05/2016 08:00

Người hâm mộ nước ngoài của movie One Piece Film Gold sẽ có cơ hội được xem movie này đồng thời cùng với khán giả Nhật Bản trong đợt ra mắt tháng 7 tới đây.

Theo thông báo mới nhất, trong đợt ra rạp tới đây tại Nhật Bản, One Piece Film Gold sẽ được chiếu hạn chế ở một số rạp bản phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung.

One Piece Film Gold chiếu bản tiếng Anh và phụ đề tiếng Trung tại Nhật Bản - ảnh 1

Đây là một phần của dự án Yokoso! Eigakan!, một dự án kết hợp giữa nhà nước và tư nhân nhằm tạo điều kiện tối đa để du khách nước ngoài du lịch đến Nhật bản có điều kiện để thưởng thức bộ phim, góp phần quảng bá văn hóa Nhật Bản với bạn bè thế giới.

Bạn nên đọc:

Luffy u đầu mẻ trán khi đối đầu tên phản diện trong One Piece Film Gold

Trailer chính thức của movie anime One Piece Film Gold vừa trình chiếu hé lộ những tình tiết cực kỳ gay cấn.

Khán giả xem One Piece Film Gold được tặng món quà đặc biệt từ Oda

Tập sách do chính tác giả Eiichiro Oda biên soạn sẽ trao tay các khán giả đến xem phim tại tất cả các rạp chiếu khắp Nhật Bản.

Movie One Piece Film Gold hé lộ hình ảnh đặc biệt

Một video nghệ thuật đặc biệt của movie One Piece Film Gold vừa được phát trên trang web chính thức của bộ phim này

Các buổi chiếu này sẽ được tổ chức từ tháng 23 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8 năm 2016, tại 6 rạp chiếu phim thuộc các tỉnh và thành phố Tokyo, Kanagawa, Kyoto, Osaka, Fukuoka.

One Piece Film Gold chiếu bản tiếng Anh và phụ đề tiếng Trung tại Nhật Bản - ảnh 2

One Piece Film Gold là phim thứ 4 năm trong dự án Yokoso! Eigakan! Trước đó là các phim Dragon Ball Z: Resurrection 'F', Anthem of the Heart, và Garakowa - Restore the World.

Trong khi đó, những khán giả khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để được xem movie bom tấn này, sau khi đã công chiếu hoàn tất tại Nhật Bản.

One Piece Film Gold đang là movie anime sắp công chiếu được quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại. Với diễn biến đầy kịch tính mà trailer vừa hé lộ, có lẽ, fan One Piece khắp thế giới khó lòng kiên nhẫn chờ đợi giây phút được thưởng thức trọn vẹn bộ phim này.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.