One Piece chap 907: Hải quân lo lắng vì âm mưu mới nhằm vào Luffy

Hữu Phong | | 08/06/2018 16:00

Bên lề Hội nghị Reverie, thêm nhiều tình tiết ẩn được tác giả Eiichiro Oda hé lộ ở chap mới nhất của One Piece.

Như đã biết, Hội nghị Reverie vẫn đang diễn ra tại Vùng đất Thánh Mary Geoise, nơi tập hợp tất cả các quốc gia tham gia Liên minh Thế giới. Chính lẽ đó Luffy sẽ không xuất hiện ở kỷ này và chỉ được nhắc đến thoáng qua trong những câu chuyện 'trà dư tửu hậu' của các khách tham dự Hội nghị Reverie.

One Piece chap 907: Hải quân lo lắng vì âm mưu mới nhằm vào Luffy - ảnh 1

Tuy vậy, đến chap 907 vừa qua, một tin tức gây chấn động mà Luffy nếu biết được hẳn sẽ rất... vui. Đó là việc Big Mom chủ động liên hệ với Kaido để đề nghị hợp tác như ngày xưa, hòng lấy cho bằng được đầu của Luffy mà không cần quan tâm có bị nghe trộm hay không.

Tin tức này nhanh chóng bị Hải quân nghe lén được và có thể thấy việc hai Tứ hoàng liên minh như ngày xưa là điều còn nghiêm trọng hơn cả việc Luffy làm loạn Tân thế giới. Các phó đô đốc có mặt đều tỏ ra hết sức lo lắng ngoại trừ Garp, ông nội của Luffy, vẫn bình thản như không.

One Piece chap 907: Hải quân lo lắng vì âm mưu mới nhằm vào Luffy - ảnh 2

Ngai vàng trống là thứ bất khả xâm phạm

Xuất hiện ở trung tâm của chap này là Ngai vàng bị bỏ trống, thứ mà Sterry (vị vua ngáo ngơ của Goa ở chap trước) rất muốn ngồi lên. Tương truyền đây là vật biểu tượng của hòa bình, trái tim của thế giới được bảo vệ bởi 20 món vũ khí tượng trưng cho 20 người đã kiến tạo nên Chính phủ Thế giới. Các Thiên Long Nhân và Ngũ Lão Tinh ở thời điểm hiện tại có trách nhiệm giữ cho Ngai vàng luôn được bỏ trống như một biểu hiện của hòa bình vĩnh viễn.

Trở lại với khung cảnh bên ngoài Hội nghị Reverie, công chúa Shirahoshi một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý khi bị Thiên Long Nhân Charloss (kẻ đã tăm tia từ chap trước) bắt giữ bằng vũ lực. Các vị vua của vương quốc muốn chống trả nhưng vô ích bởi chống lại Thiên long nhân chỉ có một con đường tuyệt diệt.

One Piece chap 907: Hải quân lo lắng vì âm mưu mới nhằm vào Luffy - ảnh 3

May mắn thay, một Thiên Long Nhân khác là St. Donquixote Mjosgard đập vỡ mặt Charloss. Người này sau đó giải thích rằng mình nợ Đảo người cá một ân tình từ 10 năm trước nên muốn trả nợ.

Bất ngờ nhất ở chap này là việc Tứ hoàng Shanks có hẹn với Ngũ Lão Tinh, nội dung cuộc trò chuyện là về một hải tặc chưa rõ danh tính.

Game sinh tồn Fortnite sẽ lên Android vào mùa hè này

Bạn nên đọc:

Chiều lòng fan Việt, Eiichiro Oda vẽ tặng Luffy và Ace phiên bản 'người cao tuổi'

Ở phần trả lời độc giả của SBS tập 89 vừa qua, cha đẻ One Piece đã hé lộ cho người đọc được biết dung mạo của Luffy và Ace phiên bản khi về già.

Thuyết âm mưu: Mũ rơm của Luffy là 'hàng fake'?

Một giả thuyết mới nổi lên sau khi xuất hiện một chiếc Mũ rơm khác ở trang cuối của One Piece chap 906 vừa qua.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.