One Piece chap 906: Hé lộ bí mật vùng đất Thánh Mary Geoise

Hữu Phong | | 01/06/2018 17:00

Vùng đất Thánh Mary Geoise nơi tổ chức Hội nghị Reverie chứa đựng một số bí mật chưa từng được tiết lộ.

Đúng như BTV One Piece đã hé lộ ở một buổi phỏng vấn trước đó, kỷ Hội nghị Reverie sẽ chứa đựng nhiều thông tin quan trọng dù nó sẽ không kéo dài quá lâu. Ở chap mới nhất của One Piece, những hình ảnh về vùng đất Thánh Mary Geoise, nơi ở của các Thiên Long Nhân-hậu duệ của những kẻ khai sáng thế giới đã hiện ra đầy đủ hơn.

One Piece chap 906: Hé lộ bí mật vùng đất Thánh Mary Geoise - ảnh 1

Đáng chú ý, khi các lãnh đạo quốc gia bước lên mặt đất để tiến vào Thánh địa, đất dưới chân đã tự động dịch chuyển mà không cần khách tham quan phải bước đi. Điều này sau đó được tiết lộ là do sự bóc lột của Chính phủ thế giới, buộc nô lệ dưới lòng đất phải ra sức đẩy để băng chuyền trên mặt đất dịch chuyển.

Trở lại với Hội nghị Reverie, càng gần Thánh địa, càng có thêm nhiều gương mặt mới xuất hiện. Trong số đó có không ít người là Hải tặc hoặc đồng minh với Luffy. Tâm điểm chú ý của chap này có lẽ vẫn nằm ở sự ngây thơ của công chúa đảo Người cá Shirahoshi. Cô này sau đó đã nhập bọn với công nương Rebecca của Dressrosa và công chúa Vivi của Vương quốc Alabasta để đàm luận về Luffy.

One Piece chap 906: Hé lộ bí mật vùng đất Thánh Mary Geoise - ảnh 2

Bất ngờ nhất ở chap này phải là việc Doflamingo bị biệt giam ở tầng 6 của nhà ngục dưới biển Impel Down. Cựu Thất vũ hải có vẻ rất sốt ruột đợi sát thủ tới ám sát mình vì đang nắm giữ bí mật về kho tàng của Marie Jois (a.k.a Mary Geoise).

One Piece chap 906: Hé lộ bí mật vùng đất Thánh Mary Geoise - ảnh 3

Cũng tại một nơi nào đó ở Thánh địa, một bóng đen tay cầm tờ truy nã Luffy tiến vào căn hầm bí mật, nơi mà ở đó xuất hiện một chiếc Mũ rơm thứ hai. Nhân vật này theo đồn đoán là nhà khoa học Vegapunk với một công trình bí mật mà đã được tiết lộ ở chap trước.

Do không có bất cứ thông báo nào mới, chap 907 dự kiến vẫn sẽ ra mắt vào tuần sau trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Nhật Bản.

>>> Bất ngờ xuất hiện game mới 'toanh' dành cho console tuổi đời 30 năm

Bạn nên đọc:

One Piece sẽ sớm kết thúc kỷ 'Hội nghị Reverie', tiến thẳng đến Wano

Kỷ Wano mà Eiichiro Oda hứa hẹn vào năm ngoái có thể sẽ đến sớm thôi.

One Piece: World Seeker 'thả thính' trailer gameplay đầu tiên tuyệt đẹp

Sản phẩm được Bandai Namco đầu tư chăm chút khá kỹ lưỡng vừa tung ra trailer hé lộ lối chơi.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.